HOTLINE: +84 913.135.453

'Yêu là đi, đừng chờ đợi'

Autopress.vn - Tôi chưa bao giờ ngừng thích 'rong chơi', 'phượt' đã ăn vào 'máu' của một gã mê khám phá, mê tìm tòi và thèm 'tận hưởng' những điều bình dị nhưng hiếm khó ở chốn đô thị thời giờ. Tôi đi. May thay, tôi chưa bao giờ cô độc trên cung đường rong ruổi của mình, bởi Tôi có Em. Thế là quá đủ cho hành trình trọn vẹn.

Mộc Châu mùa này đẹp đến nao lòng, khi tiết trời đông se lạnh, cả vùng cao nguyên ấy khoác màu áo hoa rực rỡ, những cánh đào phai nở rộ, từng búp lá non xanh, như sức sống mãnh liệt của tình yêu thủy chung, ngọt lành. 

Từng bánh xe mạnh mẽ quay đưa chúng tôi tới khắp bản làng, bên cạnh đào khoe sắc, là cả rừng hoa mận trắng trong sương, vẻ đẹp dịu dàng, trong trẻo, như tâm hồn người bản xứ đón mời du khách dừng chân. 

Bạn sẽ sừng sờ khi ngắm bức tranh thủy mặc của rừng thông- bản Áng, sẽ ngẩn ngơ khi nhìn “chiềng đi” mù sương vào tối, và chẳng có ngôn từ nào có thể lột tả lên vẻ đẹp của “thiên đường hoa Tây Bắc” ở Lóng Luông- Vân Hồ. 

Còn gì lãng mạn và tuyệt vời hơn khi giữa thảm cỏ mênh mông, tôi được tận hưởng những “thú chơi” mà mình ưa thích,... bên em.

Chẳng có khó khăn nào mà tôi không thể vượt qua, cũng chẳng có thách thức nào tôi không dám đương đầu. 

Sau một ngày rong ruổi khắp khám phá, chiều đến, tôi đàn, em hát giữa non nước mây trời, cùng ngẫm nghĩ về một năm đã qua

Tối đến dựng lều, thổi lửa, chúng tôi ngồi lại bên nhau, cùng trò chuyện. Chúng tôi đã đi để thấy mỗi phút giây bên nhau, những khoảnh nồng nàn tránh xa cuộc sống ồn ào là những điều vô cùng quý giá… 

Tôi thầm cảm ơn Em, người “bạn đời” luôn sẻ chia và thấu hiếu mình, thầm cảm ơn Colorado, người “bạn đường” luôn đồng hành và cho tôi cảm giác an toàn mỗi khi bắt đầu một hành trình chinh phục vùng đất mới.

Yêu là đi, đừng chờ đợi. Hãy tận hưởng cuộc sống này, theo cách riêng của bạn. Valentine này, bạn sẽ cùng người ấy ghi dấu chân mình ở đâu?

Thanh Bình

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát