HOTLINE: +84 913.135.453

Xem trước hình ảnh Toyota Fortuner 2020 sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Autopress.vn - Phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ của Toyota Fortuner dự kiến sẽ được trình làng vào cuối năm nay. Và dưới đây là những hình ảnh phác thảo xem trước của mẫu SUV cỡ trung này.

Toyota Fortuner facelift được bắt gặp chạy thử nghiệm vào tháng 1. Dự theo hình ảnh đó, Shoeb Kalania thuộc của IndianAutosBlog.com đã xây dựng nên những hình ảnh phác thảo của Fortuner phiên bản mới.

Theo đó, Toyota Fortuner 2020 sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế ở phần đầu xe. Có thể kể đến như đèn pha LED lấy cảm hứng Land Cruiser Prado, lưới tản nhiệt mới, đèn sương mù hình chữ nhật và cản trước tài thiết kế. Bản facelift này được mong đợi sẽ sở hữu cặp mâm 20 inch và đèn hậu LED.

Nội thất của Toyota Fortuner 2020 hầu như không có sự thay đổi nào về kiểu dáng. Người tiêu dùng có thể chờ đón những cải tiến về chất liệu, trang trí mới. Một số thị trường có thể có thêm màn hình cảm ứng cho hệ thống thông tin giải trí, kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Trong khi đó, tại hầu hết thị trường Fortuner đã có tính năng kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Toyota Fortuner 2020 sẽ được trang bị động cơ diesel tăng áp 2.8 lít 1GD-FTV tinh chỉnh để cho hiệu suất vận hành mạnh mẽ hơn. Động cơ đi kèm hộp số sàn hoặc từ động 6 cấp tương tự phiên bản hiện hành.

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Fortuner hiện đang được phân phối với 6 phiên bản có giá bán từ 1,033 đến 1,354 tỷ đồng gồm 2.8 4x4 máy dầu số tự động, 2.7 4x2 máy xăng số tự động TRD, 2.4 4x2 máy dầu số tự động và 2.4 4x2 máy dầu số sàn, và tiếp tục nhập khẩu 2 phiên bản 2.7 4x4 máy xăng số tự động và 2.7 4x2 máy xăng số tự động từ Indonesia.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát