HOTLINE: +84 913.135.453

Xe thể thao huyền thoại Toyota Supra sẽ có thêm bản mui trần

Autopress.vn - Toyota sẽ xây dựng Supra thế hệ tiếp cùng nền tảng với BMW Z4, vì vậy rất có thể tân binh của hãng xe Nhật Bản sẽ có cả phiến thể convertible.

“Chúng tôi đang xem xét điều này”, Tetsuya Tada, kỹ sư trưởng của Supra trả lời báo chí khi được hỏi về khả năng tạo ra một chiếc Supra mui trần. Dù vậy, Tetsuya Tada không xác nhận việc Toyota có đang tích cực phát triển mẫu xe này hay không.

Thông tin mà Tetsuya Tada cung cấp hoàn toàn trái ngược với tuyên bố trước đó của Toyota và BMW đồng thuận không phát triển những mẫu xe cùng kiểu dáng khi 2 nhà sản xuất xe này bắt tay hợp tác xây dựng nền tảng cho Supra và Z4.

Tuy nhiên, ông Tetsuya Tada đã phủ nhận thông tin trên và cho biết Toyota có thể tự do đưa phát triển một mẫu Supra convertible và BMW cũng có thể tạo ra chiếc Z4 coupe sau nhiều năm mong muốn.

Vì vậy sẽ không có nhiều bất ngờ nếu trong thời gian tới, Toyota Supra và BMW Z4 có thêm các biến thể mới. Về Toyota Supra, mẫu xe huyền thoại này sẽ đánh dấu sự trở lại làm đầu tiên sau hơn một thập kỷ tại triển lãm Detroit Auto Show 2019 sắp tới.

Theo những thông tin rò rỉ, Supra có thể trang bị động cơ 3.5 V6 tăng áp kép hiện ứng dụng trên mẫu sedan hạng sang Lexus LS 500. Một lựa chọn khác là động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng dung tích 3 lít, công suất 340 mã lực, mô-men xoắn cực đại 450 Nm, đi kèm hộp số tự động 8 cấp.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát