HOTLINE: +84 913.135.453

Xe máy điện Damon Hypersport HS đạt tốc độ tối đa tới 321 km/h

Autopress.vn - Damon Motorcycles Hypersport, một nhà sản xuất xe máy Canada tuyên bố sản phẩm mới của hãng đạt tốc độ tối đa tới 321 km/h, khả năng di chuyển 321 km trên đường hỗn hợp và 483 km trên đường thành phố.

Có tên gọi Hypersport HS, mẫu xe máy điện này chỉ được sản xuất giới hạn 25 chiếc cho toàn cầu. Điểm đặc biệt của Damon Hypersport HS nằm ở khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h dưới 3 giây cùng loạt trang bị hiện đại. Trong đó phải kể đến Damon Motorcycles CoPilot, hệ thống cảnh báo tiên tiến sử dụng hệ điều hành QNX của nhà sản xuất điện thoại Android Blackberry làm cơ sở cũng như kết nối 4G và dữ liệu.

Hệ thống này giúp nâng cao tính an toàn bằng việc phát hiện các điểm mù xung quanh xe, trong khi các cảnh báo va chạm được tăng cường bởi camera kép 1080p. Những cảnh báo này được truyền đến người lái thông qua các phản hồi xúc giác ở tay lái và đèn LED.

Một tính năng đặc biệt khác của Hypersport HS là điều chỉnh nút nhấn được gọi với cái tên “Shift” có thể thay đổi vị trí ngồi lái giữa phong cách Sport đến Touring. "Shift" có thể điều chỉnh kính chắn gió, ghế ngồi, để chân và tay lái của xe đến các vị trí khác nhau tùy theo chế độ người lái chọn.

Cung cấp năng lượng cho Hypersport HS là cụm pin làm mát bằng chất lỏng 21,5 Kwh cho công suất tối đa 200 mã lực. Damon Motor Motorcycle cho biết cụm pin này chỉ mất khoảng 3 giờ để sạc đầy.

Hiện tại, Damon Motor Motorcycle đã bắt đầu nhận đặt hàng Hypersport HS thông qua trang web của hãng với giá 25.000 USD.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát