HOTLINE: +84 913.135.453

Xe lắp ráp và nhập khẩu tái hợp sắp có triển lãm ô tô lớn nhất từ trước tới nay

Autopress.vn - Thay vì tách ra làm 2 kỳ triển lãm như những năm trước, năm nay Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam và (VAMA) và Các Nhà nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) sẽ cùng tái hợp tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2018.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018) sẽ chính thức được tổ chức từ ngày 24/10/2018 đến hết ngày 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Từ năm 2015 đến 2017, Hiệp hội các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Các nhà Nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) tổ chức hai cuộc triển lãm riêng biệt song song hàng năm. Năm nay sẽ đánh dấu một động thái quan trọng khi VAMA và VIVA sẽ cùng song hành và kết hợp chung để tổ chức một triển lãm chuyên ngành duy nhất về lĩnh vực ô tô tại Việt Nam.

Hiện tại đã có 18 thương hiệu ô tô thuộc gồm có: Aston Martin, Audi, Bentley, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Lamborghini, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo đăng ký tham dự.

Với sự góp mặt của những thương hiệu ô tô hàng đầu, từ lắp ráp trong nước tới nhập khẩu nguyên chiếc, trải dài ở mọi phân khúc, từ xe phổ thông tới xe tầm trung, xe hạng sang, xe thể thao, siêu xe và siêu xe thể thao, VMS 2018 hứa hẹn sẽ là triển lãm ô tô đáng xem nhất từ trước tới nay.

VMS 2018 sẽ là kỳ triển lãm có quy mô lớn nhất, hấp dẫn nhất và chuyên nghiệp nhất từ trước tới nay tại Việt Nam, với sự góp mặt của nhiều thương hiệu ô tô nhất, cả xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu chính hãng. Trước đó,Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 thu hút 150.000 khách tham quan, trong khi Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2018 có 60.000 khách tham dự. Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 với những điểm vượt trội hứa hẹn thu hút số lượng khách tham quan nhiều hơn.

Ngoài ra, triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 còn có khu vực dành riêng cho công nghiệp phụ trợ, với sự góp mặt của hàng trăm công ty thiết bị, phụ tùng, phụ kiện, nội thất ô tô, dầu nhờn, ngân hàng..., là dịp để khách tham quan có thể tìm kiếm những sản phẩm phù hợp.

 

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát