HOTLINE: +84 913.135.453

VinFast VF e34 xuất hiện trên đường phố, không khó để nhận ra mẫu xe này

Autopress.vn - Mới đây, trên nhiều diễn đàn ô tô đã lan truyền hình ảnh một chiếc ô tô được ngụy trang và đang trong quá trình chạy thử tại một khu đô thị ở Hà Nội, mẫu xe này rất giống chiếc VinFast VF e34.

Theo những hình ảnh có thể thấy được, chiếc xe không có sự khác biệt so với những hình ảnh đã được công bố với phần đầu ngắn, tạo hình tròn trịa và đường viền kính cửa sổ ở cột C, la-zăng 5 chấu kép và đèn pha dạng giọt nước, dải LED định vị cánh chim đặc trưng của VinFast ở cụm đèn trước và sau.

Điểm khác biệt đến từ thiết kế cụm đèn hậu của mẫu xe chạy thử này, so với hình ảnh công bố hồi tháng 3 đã có sự khác biệt; cụm đèn hình tròn thay thế cho các đường viền sắc cạnh của một biểu tượng hình cánh chim ở phía sau...

Những hình ảnh về nội thất của mẫu xe này vẫn chưa được tiết lộ

VinFast VF e34 là mẫu ôtô điện phổ thông đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam. Xe thuộc phân khúc SUV hạng C, có giá 690 triệu đồng và nhận đặt hàng từ ngày 23/4. VinFast VF e34 được trang bị một động cơ điện công suất 110 kW (148 mã lực), mô-men xoắn 242 Nm và hệ dẫn động cầu trước. Xe dùng bộ pin 42 kWh, đi được 300 km mỗi lần sạc đầy, kèm tính năng sạc nhanh 15 phút cho quãng đường 180 km.

Ngô An

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát