HOTLINE: +84 913.135.453

VinFast VF 9 xuất hiện tại Lạng Sơn, chuẩn bị xuất sang Trung Quốc

Autopress.vn - Một chiếc xe VinFast VF 9 với ngoại thất màu trắng được bắt gặp khi đang trong quá trình vận chuyển tại cửa khẩu Hữu Nghị, tỉnh Lạng Sơn và chuẩn bị sang Trung Quốc theo đường bộ.

Đây không phải lần đầu tiên VinFast VF 9 xuất hiện. Trước đó, dàn xe VinFast gồm VF e34, VF 8 và VF 9 ngụy trang cũng đã từng có mặt tại cửa khẩu này để chuyển sang nước bạn phía Bắc.

Ở lần tái xuất này, VinFast VF 9 dù đã bị che một số khu vực như tên xe ở đuôi, logo ở kính cửa trụ C, nhưng logo chữ "V" ở đuôi xe vẫn khá rõ ràng.

Cách đây không lâu, một chiếc VF 9 với ngoại hình tương tự được bắt gặp sạc pin trong khuôn viên nhà máy VinFast ở Hải Phòng,

VinFast VF 9 là SUV hạng E với kích thước full size và hướng đến các "chủ tịch" nhờ cấu hình ghế 6 hoặc 7 chỗ ngồi với nhiều tiện nghi hiện đại. Về vận hành, VF 9 được trang bị động cơ điện cho đầu ra công suất tối đa 402 mã lực, mô men xoắn cực đại 640 Nm. Xe sử dụng hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian và khách hàng có 2 tùy chọn phiên bản pin với quãng đường di chuyển là 485 km và 680 km sau mỗi lần sạc đầy.

Hiện chưa xuất hiện bất cứ thông tin nào về việc VinFast sẽ bán xe điện sang thị trường Trung Quốc, nhưng đây sẽ là thị trường lớn và đầy tiềm năng cho các mẫu "xe xanh" trong tương lai.

Hãng xe Việt đã nhận đặt cọc VinFast VF 9 từ tháng 1/2022 với mức giá 2 phiên bản gồm Eco giá 1,443 tỷ đồng và 1,572 tỷ đồng với bản Plus.

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát