HOTLINE: +84 913.135.453

[VIMS 2017] Các đại sứ của Audi Việt Nam đến tham quan và chụp ảnh cùng quan khách tại triển lãm

Autopress.vn - Tại buổi khai mạc gian hàng Audi hôm nay - 28/10/2017, các đại sứ Audi tại Việt Nam là Á hậu Dương Tú Anh, quyền chủ tịch CLB Bóng đá TP.HCM Lê Công Vinh cùng đội tuyển bóng rổ ThangLong Warriors đến tham dự và giao lưu chụp ảnh cùng quan khách.

Là thương hiệu xe sang dẫn đầu trên toàn thế giới với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro, từ năm 2008, Audi đã đem đến thị trường Việt Nam những mẫu xe sang trọng, tinh tế và thể thao được đánh giá cao như Audi TT Coupe, sedan Audi A4, A6 và A8L, Audi A5 và A7 Sportback; và các mẫu SUV gồm Audi Q2, Q3, Q5 và Q7.

Sự góp mặt của các đại sứ Audi tại Việt Nam là Á hậu Dương Tú Anh, quyền chủ tịch CLB Bóng đá TP.HCM Lê Công Vinh cùng đội tuyển bóng rổ ThangLong Warriors đến tham dự và giao lưu chụp ảnh cùng quan khách đã làm gian hàng của Audi thêm náo nhiệt.

Sự xuất hiện của các đại sứ Audi Việt Nam đã thu hút toàn bộ sự chú ý của giới truyền thông và quan khách có mặt trong sự kiện. Cũng tại đây, Công Vinh đã có khoảng thời gian giao lưu và ngẫu hứng tâng bóng cùng cầu thủ Nguyễn Văn Hùng khiến cho nhiều khán giả có mặt vô cùng bất ngờ và thích thú.

Tuấn Nam

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát