HOTLINE: +84 913.135.453

Vespa 946 mẫu xe ga đắt nhất tại Việt Nam bị bỏ không trên vỉa hè

Autopress.vn - Mẫu xe ga gần 400 triệu bám đầy bụi đất, bỏ không trên vỉa hè nhiều ngày và thường được dùng để chở rau.

Vespa 946 là mẫu xe ga đắt nhất Việt Nam, với giá cho phiên bản tiêu chuẩn 340 triệu, còn những bản đặc biệt có thể lên tới hơn 400 triệu. Các nhà thiết kế của Piaggio khi tạo ra 946 là để vinh danh dòng scooter truyền thống của hãng, và cũng là tôn vinh nghệ thuật tạo hình của người Italy. Nhưng có lẽ họ không thể ngờ khi về Việt Nam 946 lại được sử dụng bằng một cách khác thường như vậy.

Xuất hiện tại vỉa hè Hà Nội, "tuyệt tác xe ga" có vẻ ngoài bụi bẩn, đặc biệt sàn xe bám đầy đất như vừa chạy off-road về. Tôi gặp nó thường nằm cạnh xưởng giặt là của một khách sạn trong ngõ nhỏ trung tâm Hà Nội.

Nhìn chiếc 946 có cảm giác đang bị ngược đãi. Mỗi xe sinh ra có một tác dụng và sứ mệnh khác nhau. Để 946 bụi bẩn ngoài đường hay đi chở rau cũng giống như việc mặc bộ suit lịch thiệp để đi cày ruộng. Có thể, nó không ảnh hưởng gì đến công việc, nhưng giá trị hình ảnh và cảm xúc thì mất hết.

Bạn tôi thì nói, người có tiền mua Vespa 946 thì sử dụng xe làm gì cũng được, đâu có sao. Tất nhiên đó là quyền của chủ sở hữu, chỉ là tôi thấy tiếc, tiếc cho một tác phẩm nghệ thuật bị dùng sai mục đích.

Một vài hình ảnh khác:

Nguồn: vnexpress

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát