HOTLINE: +84 913.135.453

'Tự tay làm nên kiệt tác' với mẫu xe cổ điển Suzuki GD110HU

Autopress.vn - Trong bối cảnh làn sóng Retro đang lan tỏa mạnh mẽ, GD110HU là một lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn đang lựa chọn xe cho năm mới.

Giữa những chiếc xe số và tay ga hao hao nhau, thì Suzuki GD110HU với 1 chút lạ và cá tính sẽ gây ấn tượng với bất kì ai. Thuộc phân khúc 110cc, tổng thể đơn giản, xe nhẹ, dễ dàng di chuyển trong không gian thành phố nhỏ, đông dân, nhiều hẻm.

Yên xe thấp, tay lái cao nên những bạn nhỏ người vẫn chạy xe dễ dàng. Yên xe bọc nệm êm đem lại sự thoải mái dù phải ngồi xe trong thời gian dài.

Suzuki GD110 HU truyền cảm hứng cho sự sáng tạo không giới hạn của mỗi chủ nhận , bạn sẽ “Tự tay làm nên kiệt tác” của chính mình từ thiết kế nguyên bản của xe. Suzuki GD110 HU dễ dàng được “biến hoá” theo phong cách Scrambler, Cafe Racer hay Tracker... mang đậm cá tính riêng của chủ nhân. 

Những chuyến đi dài hay trên những vùng đất heo hút sẽ không còn nỗi lo cạn xăng khi người đồng hành là Suzuki GD110 HU. Với bình xăng 9,2L lớn nhất trong phân khúc, bạn có thể chinh phục và hoàn toàn tận hưởng cung đường hơn 450km chỉ với 1 lần châm xăng đầy bình.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của chủ xe, Suzuki đem đến lựa chọn bộ thùng Givi 30 lít, đi kèm khóa an toàn. Nhờ đó, bạn trẻ không phải lo lắng về việc giữ gìn đồ đạc trong những chuyến phượt dài. 

Suzuki đang có chương trình hấp dẫn khi mua xe GD110HU: Tặng 500.000 đồng và 10 bao lì xì, hoặc giảm giá thùng Givi khi mua kèm xe chỉ với 29 triệu 340 ngàn. Chương trình kéo dài từ nay đến hết 09/02/2018 tại các đại lý Suzuki trên toàn quốc.

Tuấn Nam

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát