HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota Corolla Altis tiếp tục được sửa lỗi bơm xăng tại Việt Nam

Autopress.vn - Toyota Việt Nam sẽ triệu hồi thêm 166 xe Corolla Altis để thay thế bơm xăng. Đây là đợt triệu hồi thứ 6 liên quan đến hệ thống bơm nhiên liệu của hãng trong 2 năm qua.

Trong thông báo mới này, Toyota cho biết có 166 xe Corolla Altis được lắp ráp trong nước vào khoảng thời gian 15/7-19/8/2019 bị ảnh hưởng.

Theo nhà sản xuất, các xe thuộc diện triệu hồi xuất hiện đèn báo lỗi và các thông tin cảnh báo trên bảng đồng hồ trung tâm. Trong quá trình sử dụng, động cơ của xe có thể bị rung giật, không khởi động được hoặc chết máy.

Nguyên nhân được xác định do bơm thấp áp đặt trong bình xăng để cung cấp nhiên liệu cho hệ thống phun xăng điện tử có thể được sản xuất với mật độ vật liệu thấp hoặc cánh bơm có thể phát sinh vết nứt do quá trình sấy khô khi sản xuất. Trong quá trình sử dụng, cánh bơm có thể bị biến dạng và va chạm với thân bơm, khiến bộ phận này không hoạt động.

Đợt triệu hồi này bắt đầu triển khai từ ngày 10/3/2021 tại tất cả các đại lý của Toyota trên toàn quốc. Toyota Việt Nam sẽ liên hệ những chủ xe bị ảnh hưởng và tiến hành kiểm tra và thay thế miễn, thời gian xử lý dự kiến khoảng 1,7 - 4,2 giờ

Trước đó, các dòng xe Camry, Corolla, Innova, Alphard, Fortuner, Land Cruiser 200, Land Cruiser Prado, Camry, Hilux, Hiace và một số mẫu xe thuộc thương hiệu Lexus cũng đã phải triệu hồi liên quan tới lỗi bơm xăng.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát