HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota phát động cuộc thi chụp ảnh Selfie Thắt dây an toàn Toyota

Autopress.vn - Autopress- Ngày hôm qua, Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản (TMC) thông báo chính thức triển khai Cuộc thi chụp ảnh selfie thắt dây an toàn Toyota – Toyota Seat Selfie Challenge tại 9 quốc gia khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Các quốc gia tham gia bao gồm Brunei, Campuchia, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Pakistan, Philipines và Việt Nam, nhằm nâng cao tầm quan trọng của việc thắt dây an toàn, từ đó góp phần tạo thói quen thắt đây đai an toàn cho người điều khiển, cũng như người ngồi trên xe. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa trong khuôn khổ Chiến dịch An toàn đường bộ Toyota do TMC triển khai.

Bên cạnh đó, trong  năm 2014 vừa qua, Chiến dịch an toàn đường bộ Toyota đã đạt được những thành công đáng khích lệ với các hoạt động tài trợ chính thức cho chuyến lưu diễn mang tên “RED” của nữ ca sỹ người Mỹ Taylor Swift do Cornetto tổ chức  và Cuộc thi thiết kế đệm cho dây an toàn Toyota – Toyota Seatbelt Art Contest tại 5 quốc gia Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam..

Với thông điệp ý nghĩa “An toàn trong tầm tay bạn”, Cuộc thi “Chụp ảnh selfie thắt dây an toàn Toyota” chính là lời cam kết cùng hành động vì an toàn cũng như khuyến khích mọi  người hãy cùng nhau luôn luôn thắt dây an toàn khi lái xe để trở thành “những người hướng dẫn an toàn” bởi hành động này dù nhỏ cũng sẽ giúp bảo vệ tính mạng và giảm thiểu chấn thương khi va chạm xảy ra. 

    Thể lệ cuộc thi

Thời hạn: từ nay đến hết ngày 27/9/2015

Đối tượng: Công dân của các quốc gia, bao gồm Brunei, Campuchia, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Pakistan, Philipines và Việt Nam.    

Các giải thưởng:

Giải thưởng cao nhất gồm 03 giải: mỗi giải là một chuyến đi dành cho 02 người tham dự Triển lãm ô tô Tokyo 2015 trong thời gian từ 05 đến 09 tháng 11 năm 2015 tại Nhật Bản.

Giải thưởng phụ gồm:

100 mô hình nhân vật THUMS (**)

500 thẻ hành lý hình nhân vật THUMS

500 móc điện thoại hình nhân vật THUMS

(**) THUMS: Viết tắt của Total Human Model for Safety – Mô hình con người toàn diện dùng để thử nghiệm, nghiên cứu sự an toàn

Để biết thêm thông tin về Cuộc thi, vui lòng truy cập website chính thức của cuộc thi tại http://www.besafetyleaders.com/seatselfiechallenge/ ; website chính thức của Công ty ô tô Toyota Việt nam tại http://www.toyotavn.com.vn

Khánh Linh(CNOTO)

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát