HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota xác nhận mẫu xe hạng A mới sẽ sử dụng nền tảng GA-B

Autopress.vn - Toyota xác nhận rằng mẫu city cars hoàn toàn mới của hãng được xây dựng dựa trên nền tảng GA-B sắp chính thức ra mắt.

Toyota cho thấy rằng hãng rất quan tâm tới phân khúc hạng A tại thị trường châu Âu và sẽ giới thiệu một mẫu xe hoàn toàn mới. Tên gọi của sản phẩm này hiện chưa được tiết lộ nhưng có nhiều dự đoán rằng đây sẽ là mô hình người kế nhiệm Aygo.

Hãng xe Nhật Bản xác nhận rằng, mẫu city cars mới của hãng là mẫu xe thứ 3 được xây dựng dựa trên nền tảng TNGA-B (GA-B) sau Yaris và Yaris Cross. Theo Toyota, Yaris và mẫu xe phân khúc A mới dự kiến ​​sẽ sản xuất hàng năm hơn 500.000 chiếc tại châu Âu.

Để mẫu xe phân khúc A mới này có giá bán phải chăng, Toyota sẽ trang bị động cơ đốt trong. Tuy nhiên, các báo cáo trước đây cho thấy tân binh này có khả năng điện khí hóa. Vì vẫy, một phiên bản hybrid cũng có thể được cung cấp, trong khi bản chạy điện hoàn toàn khó có thể được cung cấp.

“Ngày nay, phân khúc A chủ yếu sử dụng động cơ đốt trong, trong đó yếu tố chi phí, giá bán luôn được cân nhắc. Triển vọng thị trường hiện nay cho thất xu hướng này tiếp tục diễn ra, đặc biệt là đối với nhóm khách hàng điều kiện kinh tế thấp.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát