HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota X Prologue hé lộ trước khi chính thức ra mắt vào ngày 17/3

Autopress.vn - Toyota đã công bố hình ảnh teaser của mẫu xe mới có tên gọi X Prologue dự kiến sẽ trình làng vào ngày 17/3 tới đây.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản không cung cấp thêm thông tin vào về mẫu xe mới này. Theo hình ảnh teaser có thể thấy X Prologue có đèn pha kiểu dáng khá lạ mắt. Đèn DRL dạng móc câu kéo dài, trong khi các bóng đèn pha được đặt thành cụm xếp tầng.

Dựa vào hình ảnh trên không thể xác định sản phẩm mới của Toyota thuộc phân khúc nào. Theo một số nguồn tin, tân binh này có thể là mẫu city car hoàn toàn mới sẽ thay thế dòng xe Aygo và cũng chính là mẫu xe thứ 3 được xây dựng trên nền tảng TNGA-B. Ngay cả tiêu đề gợi ý của Toyota về mẫu xe mới này cũng gợi ý về một chiếc xe cỡ nhỏ.

Theo hãng xe Nhật Bản, giá cả là yếu tố rất quan trọng trong phân khúc A vì vậy, sản phẩm mới của hãng sẽ sử dụng động cơ đốt trong thông thường nhằm giảm chi phí. Logo Toyota trên X Prologue có màu đen, gợi ý về ICE, các mẫu xe xanh của hãng sẽ có logo màu xanh lam.

Một giả thuyết khác, X Prologue có thể là bản xem trước của mẫu SUV chạy điện hoàn toàn của Toyota được xây dựng trên nền tảng e-TNGA với sự hợp tác của Subaru. Vào tháng 12 năm ngoái, Toyota đã hé lộ mẫu SUV cỡ trung được xây dựng trên kiến ​​trúc này và tiết lộ rằng nó sẽ được giới thiệu trong những tháng tới.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát