HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota Vios 2021 sắp ra mắt thị trường Việt Nam, cạnh tranh với Accent

Autopress.vn - Thông tin từ cục Sở hữu trí tuệ, Toyota Việt Nam đã đăng ký bảo hộ kiểu dáng cho Toyota Vios 2021, mẫu xe vừa ra mắt tại Malaysia không lâu.

Hiện tại chỉ có một kiểu dáng duy nhất của Toyota Vios 2021 được đăng ký lần này, ngoài ra do đây chỉ là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của mẫu xe hạng B này nên nhiều khả năng, sẽ không có nhiều khác biệt về động cơ, thiết kế so với phiên bản hiện tại.

Theo những hình ảnh được Toyota Việt Nam đăng ký bảo hộ kiểu dáng, Toyota Vios 2021 tại Việt Nam có thiết kế bên ngoài không khác biệt nhiều so với phiên bản ra mắt tại Malaysia cuối tháng 12/2020 vừa qua. Phần đầu xe thay đổi lớn mang tính nhận diện với khe hướng gió và mặt ca-lăng nối liền nhau thay vì tách biệt như phiên bản hiện tại, xuất hiện đèn pha led, cụm đèn sương mù thiết kế mới… Ở phía sau, sẽ không có khác biệt nhiều ở cụm đèn hậu cũng như cản sau, các đường gân trên nóc xe và nắp khoang động cơ vẫn giữ nguyên.

Không có nhiều thông tin về phiên bản sắp ra mắt, tuy nhiên rất có thể Toyota Vios 2021 tại Việt Nam tiếp tục được trang bị động cơ 1.5L Dual VVT-i cho công suất 107 mã lực, và mô-men xoắn cực đại 140 Nm.

Việc sớm tung ra phiên bản nâng cấp của Toyota Vios cũng là điều dễ hiểu khi mà đối thủ cạnh tranh trực tiếp Hyundai Accent đã trình làng phiên bản mới với những nâng cấp về ngoại thất và nội thất, cũng như mức giá khá cạnh tranh.

 

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát