HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota Việt Nam ưu đãi khách hàng làm dịch vụ

Autopress.vn - Từ ngày 16/04 đến hết 31/05/2020 khách hàng sẽ nhận được quà tặng khi làm dịch vị tại hệ thống đại lý Toyota toàn quốc.

Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng dung dịch khử khuẩn tay khi làm các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng. ưu đãi 15% giá bán lẻ niêm yết khi thay thế các phụ tùng sử dụng trong bảo dưỡng và các phụ tùng hao mòn tự nhiên, áp dụng cho phụ tùng thuộc tất cả các dòng xe Toyota. Ưu đãi 15% giá bán lẻ niêm yết khi thay thế/sử dụng các sản phẩm gắn kết khách hàng, cụ thể là dung dịch vệ sinh giàn lạnh, dung dịch súc rửa động cơ và dung dịch vệ sinh kim phun. Ưu đãi 20% giá bán lẻ niêm yết dầu động cơ khi sử dụng dịch vụ có phát sinh thay dầu động cơ.

Từ ngày 23/04, các đại lý Toyota trên toàn quốc đã mở cửa hoạt động bình thường sau thời giam tạm ngưng hoạt động do đại dịch Covid-19. Riêng Toyota Bắc Ninh hiện vẫn tạm thời đóng cửa, thời gian mở cửa trở lại phụ thuộc vào quy định của địa phương.

Trước đó, Toyota Việt Nam đã ủng hộ tổng số tiền 11,1 tỷ đồng tới Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và tỉnh Vĩnh Phúc trong tháng 2 và tháng 3/2020.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát