HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng phòng chống Covid-19

Autopress.vn - Toyota Việt Nam ủng hộ số tiền 10 tỷ đồng với mong muốn góp một phần cùng chung tay chống dịch, chia sẻ những khó khăn với Chính phủ và người dân cả nước.

Trước đó vào tháng 2, khi dịch bệnh bùng phát ở tỉnh Vĩnh Phúc, Toyota Việt Nam đã ủng hộ tỉnh với tổng trị giá 1,1 tỷ đồng, bao gồm 400 máy đo thân nhiệt hồng ngoại, 500 lít dung dịch sát khuẩn và 300 triệu đồng nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh.

Ngay sau khi Bộ Y tế công bố tình trạng dịch bệnh trên toàn quốc, Toyota Việt Nam đã triển khai thông báo đến nhân viên và áp dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết tại các địa điểm làm việc như: Phun thuốc sát trùng toàn bộ khu vực công ty; cung cấp khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, tăng cường kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt cho nhân viên, xây dựng các quy định nhằm hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm cho nhân viên, thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh đến toàn bộ công nhân viên qua email để mọi người chủ động phòng tránh, … đồng thời thông báo đến đại lý và nhà cung cấp các biện pháp phòng chống dịch, nâng cao ý thức cộng đồng, thường xuyên cập nhật tình hình thực hiện để đảm bảo an toàn và tránh dịch lây lan.

Tính đến sáng 24/3, Việt Nam ghi nhận 123 ca Covid-19, trong đó 17 trường hợp đã điều trị khỏi. 106 bệnh nhân còn lại đang được điều trị cách ly tại 15 cơ sở y tế trên cả nước.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát