HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 18

Autopress.vn - Toyota Việt Nam đã nhận giải thưởng Rồng Vàng tại lễ vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2019. Đây là lần thứ 18 liên tiếp giải thưởng uy tín này được trao cho TMV.

Năm nay, TMV là một trong 64 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đạt Danh Hiệu Rồng Vàng, là một trong 5 doanh nghiệp ô tô tiêu biểu nhận giải thưởng này; đồng thời được lựa chọn vào Top 10 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động hiệu quả nhất tại Việt Nam.

Giải thưởng Rồng Vàng được Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng và tổ chức thường niên từ năm 2001, trở thành một sự kiện được đông đảo cộng đồng doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam đón đợi. Giải thưởng Rồng Vàng là một trong những sự ghi nhận đối với những nỗ lực TMV đã cố gắng đạt được, đó là cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp ô tô, cũng như đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của xã hội Việt Nam.

Trải qua hơn 22 năm hoạt động tại Việt Nam, TMV đã có hơn 518.000 khách hang, hệ thống 56 đại lý, chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền trải dài trên 26 tỉnh, thành phố trên cả nước. Tính đến nay, đã có hơn 10 triệu lượt khách sử dụng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa, cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng khác của Toyota Việt Nam.

Năm 2018, TMV cũng đã giành vị trí số 1 về mức độ làm hài lòng khách hàng trong lĩnh vực Bán hàng (SSI) và Dịch vụ (CSI) do tổ chức nghiên cứu thị trường JD Power đánh giá.

Hàng năm, TMV luôn hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế vào ngân sách nhà nước, với tổng số thuế cộng dồn lên đến gần 7,7 tỷ đô la Mỹ. TMV cũng thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng trong các lĩnh vực an toàn giao thông, giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, môi trường và văn hóa – xã hội.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát