HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota tiết lộ Corolla Hatch 2019 trước ngày ra mắt

Autopress.vn - Toyota đã giới thiệu mẫu Corolla Hatch 2019 trước khi ra mắt chính thức tại triển lãm New York Auto Show 2018 sẽ diễn ra trong tuần này.

Được xây dựng để thay thế Corolla iM, Corolla Hatch có phong cách trẻ trung, năng động hơn nhờ được ứng dụng ngôn ngữ thiết kế mới của Toyota. Trong đó, mui xe thấp hơn, lưới tản nhiệt kích thước lớn, đèn pha mới sắc nét. Có thể dễ dàng nhận ra Corolla Hatch mang nhiều điển tương đồng với Avalon và Camry thế hệ mới.

Toyota Corolla Hatch được trang bị tính năng kết nối với Apple CarPlay dưới dạng tiêu chuẩn. Hãng xe Nhật Bản cũng hứa hẹn sẽ trang bị cho mẫu xe mới này nhiều công nghệ hiện đại. Có thể kể đến như: Kết nối Bluetooth, tính năng điều khiển bằng giọng nói, kết nối Wi-Fi. Các trang bị hỗ trợ lái xe như: Hệ thống điều khiển hành trình, hệ thống hỗ trợ giữ làn, hệ thống cảnh báo va chạm và phát hiện người đi bộ...

Toyota Corolla Hatch sẽ được trang bị động cơ 4 xi-lanh dung tích 2.0 lít, thông số hiệu suất hiện chưa được tiết lộ, nhưng động cơ sẽ đi kèm với hộp số CVT hoặc số sàn 6 cấp.

Thông tin về Toyota Corolla Hatch sẽ được công bố chi tiết vào thời điểm xe chính thức ra mắt. Xe dự kiến sẽ được bán ra từ mùa hè năm nay với 2 phiên bản SE và XSE.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát