HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota Land Cruiser Prado 2018 lộ nguyên hình tại Nhật Bản

Autopress.vn - Các thông tin trước đây cho thấy Toyota sẽ giới thiệu phiên bản Land Cruiser Prado 2018 tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2017 sắp tới và mới đây, một số hình ảnh cho thấy phiên bản Toyota Land Cruiser Prado 2018 đã có mặt tại một đại lý lớn tại Nhật Bản.

Những hình ảnh này đã xác nhận thông tin rò rỉ trước đây là đúng. Toyota Land Cruiser Prado 2018 đã được thiết kế mới với các thay đổi mạnh mẽ ở ngoại thất cũng như nội thất. Ngoại hình nổi bật với cụm lưới tản nhiệt thanh dọc mới, cụm đèn pha lớn góc cạnh đi kèm là đèn daylight, đèn sương mù được thiết kế góc cạnh lạ mắt. 

Nội thất chiếc xe được thay đổi một số chi tiết như vô-lăng thể thao, cụm đồng hồ hiện đại, sắc nét hơn, cụm nút điều khiển chức năng cũng như màn hình giải trí trung tâm được thiết kế mới.

Chưa rõ động cơ được trang bị trên Toyota Land Cruiser Prado 2018 là loại động cơ nào, nhưng dự đoán sẽ có nhiều phiên bản động cơ khác nhau được trang bị tùy theo thị trường Toyota mang đến. Có thể Toyota sẽ trang bị cho Land Cruiser Prado 2018 loại động cơ 4 hoặc 6 xy-lanh turbo xăng/dầu diesel. Còn một loại động cơ khá tiềm năng nữa là động cơ turbo diesel 2GD-FTV 2,4 lít, hiện đang được trang bị trên xe Innova, Fortuner và Hilux.

TUẤN LÊ

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát
 
Notice: Undefined variable: cachefile in C:\Software\autopress\index.php on line 240

Warning: fopen(): Filename cannot be empty in C:\Software\autopress\index.php on line 240

Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in C:\Software\autopress\index.php on line 241

Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in C:\Software\autopress\index.php on line 242