HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota Corrola Altis nâng cấp facelift giá từ 628 triệu đồng tại Malaysia

Autopress.vn - Vừa qua tại thị trường Malaysia, Toyota vừa tiến hành tung ra bản nâng cấp nhỏ cho mẫu xe hạng C của hãng đi kèm với các tùy chọn tiện ích nổi bật.

Phiên bản này Corrola Altis hầu như không thay đổi nhiều so với phiên bản trước. Trên phiên bản 1.8 E và 1.8 G được trang bị đèn pha hallogen, mâm xe kích thước 16 inch, còn trên phiên bản 2.0 V được trang bị đèn pha công nghê LED và bộ mâm kích thước 17 inch lớn hơn. Cả 2 phiên bản đều được trang bị các thiết bị an toàn tiêu chuẩn như hệ thống 7 túi khí, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống kiểm soát lực kéo, phanh ABS và trang bị ghế an toàn cho trẻ em Isofix.

Dưới nắp capô, trên 2 phiên bản 1.8 Toyota đã trang bị động cơ xăng Dual VVT-I 1.8 L cho ra công suất 137 mã lực, mô-men xoắn đạt 173 Nm. Phiên bản 2.0 được trang bị động cơ 2.0 mới cho công suất cực đại 143 mã lực và mô-men xoắn đạt 187 Nm. Trên tất cả các phiên bản sức mạnh động cơ được truyền tới bánh xe qua hộp số CVT với 7 cấp giả lập Thể Thao.

Các trang thiết bị tiện nghi trên xe bao gồm hệ thống ghi hình kỹ thuật số mới (DVR), hệ thống giải trí DVD-AVX kết hợp camera lùi, gói bảo hiểm cao cấp của Toyota và phim chống nắng. Các trang bị trị giá khoảng 32 triệu đồng được tặng cho khách hàng khi mua xe.

Ngoài ra còn có các tùy chọn trang bị thêm như camera 360 độ với giá khoảng 14 triệu đồng, cổng sạc USB cho hàng ghế trước trị giá hơn 1 triệu đồng, nâng cấp hệ thống DVD-AVN (đầu DVD kết hợp dẫn đường giọng nói) giá gần 7 triệu đồng, bộ trang trí ngoại thất Aerokit  giá khoảng 13 triệu đồng với cản va trước sau, nẹp hông và đuôi. Khách hàng cũng có thể chọn nguyên bộ trang trí ngoại thất Aerokit, hệ thống dẫn đường cùng màn hình quan sát toàn cảnh 360 độ với giá 34 triệu đồng.

Với phiên bản mới, Corrola Altis tại Malaysia được bán với mức giá cho bản 1.8E từ 628 triệu đồng, 1.8G từ 644 triệu đồng và bản 2.0V từ 722 triệu đồng.

TUẤN LÊ
Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát