HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota Corolla thêm biến thể hiệu suất cao cạnh tranh với Ford Focus ST

Autopress.vn - Toyota Corolla hatchback sẽ có thêm một biến thể hiệu suất cao được gọi là GR trong tương lai nhằm cạnh tranh với Volkswagen Golf GTI, Hyundai i30 N mới và Ford Focus ST thế hệ mới.

Toyota Corolla hatchback còn được gọi là Auris tại một số thị trường trong có châu Âu. Trả lời phỏng vấn Motoring, Trưởng bộ phận bán hàng và tiếp thị của Toyota Australia, Sean Hanley cho thấy biến thể Corolla hatchback hiệu suất cao sẽ sớm được tung ra thị trường trong tương lai không xa. “Một phiên bản hiệu suất cao có thể sẽ được sản xuất, tôi mong nó sẽ xuất hiện càng sớm càng tốt”, Sean Hanley cho biết.

Biến thể hiệu suất cao của Toyota Corolla hatchback sẽ được ký hiệu bằng cái tên GR, nó sẽ là gói trang bị thu nhỏ của GRMN hiện đang được hãng xe Nhật Bản trang bị cho dòng xe Yaris. Tuy nhiên, khi được ứng dụng trên Corolla GR, những trang bị này sẽ mạnh mẽ và độc đáo hơn nhằm cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ Volkswagen Golf GTI, Hyundai i30 N mới và Ford Focus ST thế hệ mới.

Toyota Yaris GRMN được trang bị động cơ 1.8 lít cho công suất 209 mã lực, năng lượng được truyền tới hệ dẫn động cầu trước thông qua hộp số sàn 6 cấp. Với sức mạnh này, Yaris GRMN có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 6,3 giây và đạt tốc độ tối đa 230 km/h.

Sean Hanley cho biết, Toyota Corolla GR có thể sẽ được tung ra thị trường Australia vào khoảng 3 năm nữa, các thị trường khác có thể nhận được mẫu hatchback hiệu suất cao này sớm hơn.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát