HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota Corolla Altis mới lần đầu chạy thử

Autopress.vn - Toyota Corolla Altis thế hệ mới đã lần đầu tiên được bắt gặp chạy thử tại Ann Arbor, Michigan, Mỹ.

Toyota Corolla Altis là một trong những dòng xe thành công nhất của hãng xe Nhật Bản. Mẫu sedan nhỏ gọn này đã trải qua 11 thế hệ và hiện tại thế hệ tiếp theo của nó đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm trước khi sản xuất hàng loạt.

Corolla Altis thế hệ mới chạy thử trong lớp ngụy trang kín đáo nhằm che giấu những điểm nâng cấp mới. Từ những hình ảnh chụp lén cho thấy, Toyota Corolla Altis mới có phần đầu xe được chia làm 2 tầng. Kích thước tổng thể của chiếc xe dường như không có sự sự thay đổi so với người tiền nhiệm, gương chếu hậu được đặt ở vị trí thấp hơn, đầu xe dốc về phía trước, trong khi đèn hậu tái thiết kế.

Những cải tiến ở khoang nội thất Toyota Corolla Altis thế hệ mới hiện vẫn là một bí ẩn. Nhiều nguồn tin cho rằng, cabin Corolla Altis mới sẽ mang nhiều điểm tương đồng với dòng xe Auris 2019 sắp ra mắt bao gồm thiết kế mới cho bảng điều khiển trung tâm và hệ thống điều hòa không khí, cần số nhỏ gọn, vô lăng thiết kế mới.

Corolla Altis thế hệ mới sẽ sử dụng nền tảng toàn cầu của Toyota hiện đang được trang bị cho C-HR, Prius và Camry, đi kèm là tùy chọn động cơ xăng 1.8 lít, 4 xi lanh.

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Corolla Altis đang được bán với phiên bản 2017 có 5 phiên bản cùng 3 màu ngoại thất gồm: Nâu ánh đồng, đen và bạc. Xe có giá bán từ 702 đến 936 triệu đồng.

Toyota Corolla Altis 2017 hiện đang bán tại Việt Nam.

Phong Linh

Theo CNOTO

 

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát