HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota Corolla Altis mang biển “ngũ quý 2” tại Bình Thuận, được giá sẽ bán

Autopress.vn - Mới đây, một chủ xe Toyota Corolla Altis tại tỉnh Bình Thuận lại ghi tên mình vào danh sách những "bàn tay vàng trong làng bốc biển”.

Chủ nhân của chiếc Toyota Corolla Altis mang biển số "ngũ quý 2" trú tại thị trấn Võ Xu, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, chiếc Toyota Corolla Altis này thuộc bản 1.8G và chi phí mà chủ xe đã bỏ ra là 850 triệu đồng.

Không chỉ dễ nhớ, biển số "ngũ quý 2" còn được coi là đẹp về mặt phong thủy. Theo quan niệm, số 2 tượng trưng cho sự có đôi, có cặp nên là con số của niềm hạnh phúc. Người phương Tây coi số 2 là con số thuộc về cảm giác. Cụ thể hơn, con số này mang lại sự bao dung, đồng cảm cho con người, thể hiện sự thân thiện, quan tâm, hợp tác và khả năng ngoại giao tốt. Trong khi đó, người phương Đông lại cho rằng con số 2 biểu tượng cho tính cân bằng và bền vững.

Thông thường, những chiếc ô tô mang biển số đẹp như thế này sẽ có giá cao hơn gấp nhiều lần so với giá niêm yết nếu được "sang tay" cho chủ mới.

Chủ nhân của chiếc Toyota Corolla Altis mang biển số "ngũ quý 2" tại tỉnh Bình Thuận cũng khẳng định sẽ bán lại xe nếu được giá.

Chiếc Toyota Corolla Altis mang biển "ngũ quý 2" tại Bình Thuận là phiên bản bản 1.8G, xe  được trang bị đèn pha LED toàn phần, dải đèn LED định vị ban ngày, đèn sương mù LED phía trước, mâm 16 inch, gương chiếu hậu chỉnh điện, đèn hậu LED.

Khoang nội thất với ghế da chỉnh điện, màn hình đa thông tin 7 inch trong bảng đồng hồ, màn hình thông tin giải trí dạng cảm ứng 9 inch, tính năng điều khiển bằng giọng nói, gương chiếu hậu chống chói, hệ thống âm thanh 6 loa, hệ thống điều hòa tự động 1 vùng, phanh tay điện tử và giữ phanh tự động.

Bản 1.8G không có hệ thống an toàn chủ động Toyota Safety Sense. Thay vào đó, xe chỉ có 7 túi khí, camera lùi, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống kiểm soát lực kéo và hỗ trợ khởi hành ngang dốc.

Toyota Corolla Altis 2022 đã chính thức ra mắt Việt Nam vào hồi tháng 3 đầu năm nay với 3 phiên bản, bao gồm 1.8G, 1.8V và 1.8HEV với mức giá lần lượt là 719 triệu, 765 triệu và 860 triệu đồng.

Amy Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát