HOTLINE: +84 913.135.453

Tốn bao nhiêu để 'nuôi' một chiếc Lamborghini Huracan?

Autopress.vn - Mới đây, câu chuyện về chi phí sử dụng với một chiếc Lamborghini Huracan được một Youtuber chia sẻ tạo được sự chú ý của các tín đồ đam mê siêu xe.

Đây là một chiếc Lamborghini Huracan được anh chàng này mua vào năm 2016, tổng quãng đường đã đi chỉ có 1.609 km và tính đến hiện giờ, đồng hồ của xe là 37.015 km. Trong khoảng thời gian sử dụng này, anh chàng này đã tốn một chút chi phí thay dầu vài lần (500 - 1.000 USD). Tiếp theo đó, khi di chuyển tất nhiên lốp xe sẽ hao mòn dần. Tổng chi phi để thay thế lốp theo anh này chia sẻ thì khá "nhẹ nhàng" với chi phí khoảng 1.700 USD.

Khá không may mắn cho anh chàng này là khi nhận xe, chiếc xe của anh ấy đã bị một lỗi ở hệ thống phanh trước bên phải. Lỗi này không thể sửa chữa và bắt buộc phải thay thế. Chi phí thay thế cho cụm phanh đĩa Ceramic này khá cao - 6.000 USD. Ngoài ra, khi đó anh ta quyết định thay dầu, sử dụng dung dịch xúc rửa động cơ và thay cả 4 má phanh. Chính vì vậy, tổng chi phí tổng phải trả bị "đội" lên đến 9.000 USD.

Tính đến hiện tại, khoản tiền bảo dưỡng mà anh chàng chủ sở hữu chiếc siêu xe Huracan phải trả trong một năm rưỡi tính ra có thể đủ để mua một chiếc ôtô mới nhưng con số đó đã khá tốt và hơn nữa, đây còn là một chiếc xe mua lại. Tuy nhiên đây chỉ là tính toán của cá nhân anh chàng trong video với siêu xe Lamborghini Huracan và mới đi chưa đến 40.000 km.

Tuấn Nam

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát