HOTLINE: +84 913.135.453

Thương hiệu Renault chính thức trở lại thị trường Việt Nam

Autopress.vn - Thương hiệu xe hơi Pháp, Renault chính thức trở lại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối CT-Wearnes. Đánh dấu sự trở lại lần này, Renault thực hiện chương trình chăm sóc khách hàng sử dụng xe Renault theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Renault trở lại thị trường Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu CT-Wearnes Việt Nam, một công ty con của Wearnes Automotive Pte, Ltd với 114 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thương hiệu xe cao cấp tại châu Á. Bên cạnh Renault, CT-Wearnes cũng là nhà đại diện cho các thương hiệu Aston Martin, Bentley, Lamborghini và Ducati tại Việt Nam.

Các sản phẩm Renault phân phối tại Việt Nam trong thời gian tới sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, hứa hẹn tạo ra sự khác biệt với sự bền bỉ và hiệu năng vượt trội.

Để khởi động lại các hoạt động tại thị trường và chăm sóc khách hàng sử dụng xe Renault, Renault Việt Nam ra mắt chương trình “My service. My Renault” tại phòng trưng bày và trung tâm dịch vụ chính thức ở địa chỉ lô DVTM-1A, đường số 7, Khu Chế Xuất Tân Thuận, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Với chương trình “My service. My Renault” khách hãng sẽ được chăm sóc và sửa chữa xe theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu của Renault. Chương trình dịch vụ áp dụng cho tất cả các xe Renault ở Việt Nam, không giới hạn số km, bao gồm: Miễn phí kiểm tra tổng quát, ưu đãi 10% tất cả các phụ tùng chính hãng, ưu đãi 10% giờ công sửa chữa và quà tặng đặc biệt dành riêng cho khách hàng khi đến Trung tâm dịch vụ. Chương trình được áp dụng từ ngày 1/10 đến 31/10/2020.

Renault là một trong những tên tuổi lớn và lâu đời nhất trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. Sau hơn 120 năm lịch sử, Renault đang hiện diện tại 134 quốc gia với 40 nhà máy và nắm trong tay 5 thương hiệu bao gồm: Renault, Dacia, Renault Samsung Motors, Alpine và LADA. Quan trọng hơn hết, Renault là đại diện xuất sắc cho kỹ thuật cơ khí đỉnh cao và tình yêu mãnh liệt của người Pháp dành cho thế giới xe hơi.

Ngoài sản xuất xe, Renault cũng có bề dày lịch sử và nhiều thành tích đáng nể trong lĩnh vực đua xe. Năm 1956, một chiếc Renault được thiết kế đặc biệt đã phá vỡ 4 kỷ lục tốc độ để trở thành chiếc ô tô nhanh nhất thế giới. Renault tiếp tục chạm tới đỉnh cao của đua xe vào năm 1977 bằng việc tham dự giải F1 danh giá nhất hành tinh. Ngay trong mùa đua đầu tiên, Renault trở thành nhà sản xuất tiên phong trang bị công nghệ tăng áp cho động cơ tại F1. Kể từ đó tới nay, Renault đã có 12 lần vô địch F1 với tư cách nhà cung cấp động cơ - con số chỉ xếp sau Ferrari. Những giải đua như F1 được coi như sân thử nghiệm các công nghệ động cơ và khung gầm tân tiến nhất của Renault, để áp dụng trên hàng triệu mẫu xe thương mại tới tay khách hàng mỗi năm.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát