HOTLINE: +84 913.135.453

Thương hiệu dầu nhớt ADNOC Voyager đến từ UAE gia nhập thị trường Việt Nam

Autopress.vn - Redachem Việt Nam và công ty TNHH Dịch vụ Hóa chất Việt Nam (VCS) hợp tác cùng Tập đoàn dầu khí ADNOC ra mắt thương hiệu dầu nhớt ADNOC Voyager dành cho ô-tô, xe máy, xe tải, dầu nhớt công nghiệp, dầu hàng hải và các sản phẩm dầu nhớt đặc chủng, vừa thích nghi cho nhiều loại động cơ siêu xe, vừa đảm bảo an toàn cho người dùng trên mọi cung đường.

ADNOC là Tập đoàn dầu nhớt số 1 của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) được chứng nhận bởi công ty tư vấn đánh giá thương hiệu Brand Finance và hiện là công ty sản xuất dầu mỏ lớn thứ 12 trên thế giới.

ADNOC Distribution (Công ty thành viên phân phối các sản phẩm lọc dầu) có hệ thống phân phối lớn nhất ở UAE với hơn 460 trạm nhiên liệu, gần 200 trung tâm chăm sóc xe và thay nhớt; hơn 330 cửa hàng tiện ích phục vụ 20 triệu lượt khách hàng mỗi tháng vào năm 2020, và 12 trạm nhiên liệu ở Ả Rập Xê Út. 

Ảnh hưởng từ cuộc chiến Nga – Ukraina khiến thị trường dầu nhớt toàn cầu có nhiều biến động, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, mức tiêu thụ dầu nhớt của người tiêu dùng Việt vẫn không giảm, vì số lượng phương tiện vận chuyển đăng ký mới vẫn tăng trưởng hằng năm. Vì vậy, nhu cầu về dầu nhớt chất lượng cho người tiêu dùng Việt đang ngày càng gia tăng.

Theo thống kê của Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam, tốc độ tăng trưởng của ngành dầu nhớt Việt Nam thường ở mức từ 8 – 10%, trong đó hơn một nửa tiêu thụ tại thị trường phía Nam, còn lại là ở phía Bắc và một số ít ở khu vực miền Trung, với mức 90.000 tấn dầu nhớt mỗi năm.

Nghiên cứu được thực trạng này, trong vai trò là Nhà Phân Phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, Redachem Việt Nam đảm nhiệm hoạt động tiếp thị với 02 văn phòng chính tại miền Bắc và Nam cùng đội ngũ kinh doanh đầy kinh nghiệm trên toàn quốc và công ty TNHH Dịch vụ Hoá chất Việt Nam (VCS) phụ trách phân phối các sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager.

Ông Vũ Cao Cường, đại diện Redachem Việt Nam chia sẻ “Với sức mạnh tài chính, kinh nghiệm phân phối của tập đoàn REDA và mạng lưới bán hàng rộng khắp, chúng tôi cam kết phục vụ người dân Việt thông qua việc đáp ứng nhu cầu cao về dầu nhớt theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, mang lại hiệu quả vượt trội”.

ADNOC nổi tiếng với dòng sản phẩm ADNOC Voyager Gold - dầu động cơ tổng hợp toàn phần cao cấp nhất rất thân thiện với môi trường, dành cho cả động cơ xăng và diesel. Sản phẩm có chức năng bảo vệ động cơ ở mức tuyệt đối, dành cho các siêu xe, xe thể thao và xe đua, đồng thời cũng dành cho các xe gia đình đa dụng, xe khách, xe tải nhẹ và xe dã ngoại có tính năng xử lí khí thải.

Dầu nhớt ADNOC Voyager đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất như API, ACEA, cũng như các khuyến nghị khắt khe của các Nhà Sản Xuất Thiết Bị Gốc OEM. Đó chính là lợi thế khác biệt lớn nhất về chất lượng và dầu gốc sở hữu bởi ADNOC được sử dụng trong việc sản xuất dầu nhờn.

Theo đại diện nhà phân phối cho biết, dầu nhờn ADNOC Voyager dành cho xe tay ga phổ thông có thể sử dụng lên đến 2.000 km cho một lần thay. Trong khi ô tô có thể dao động từ 10.000 – 12.000 km cho mỗi lần thay dầu. ADNOC Voyager được định vị ở phân khúc dầu nhờn cao cấp, tuy nhiên giá bán cực kỳ dễ tiếp cận cho hầu hết người tiêu dùng Việt.

Duy Anh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát