HOTLINE: +84 913.135.453

Thái Công Auto lan tỏa thông điệp mạnh mẽ về chủ quyền lãnh thổ Việt Nam

Autopress.vn - Sáng ngày 22/07/2023, Thái Công Auto đã tổ chức chương trình Việt Nam Car vvới mục tiêu tuyên truyền và khẳng định chủ quyền lãnh thổ Việt Nam, chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Thái Công Auto luôn tâm niệm rằng tình yêu đối với quê hương không chỉ bao gồm tình cảm từ lòng tự hào dân tộc mà còn cần được thể hiện qua những hành động thiết thực, dù bằng bất kỳ hình thức nào.

Chương trình Việt Nam Car với đoàn xe diễu hành có dán bản đồ Hoàng Sa-Trường Sa với mục tiêu góp phần khẳng định chủ quyền lãnh thổ Việt Nam, chủ quyền biển đảo Việt Nam là không thể chối cãi. Thái Công Auto cùng với cộng đồng một lần nữa lên tiếng phản đối mạnh mẽ về vấn đề đường lưỡi bò vô lý của Trung Quốc.

Bằng hành động này, Thái Công Auto góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cộng đồng về việc bảo vệ chủ quyền biển đảo và thực thi luật pháp quốc tế, góp phần đẩy mạnh tinh thần yêu nước, gắn kết cộng đồng, và góp phần tôn vinh những nghĩa cử cao đẹp của đồng bào cả nước đối với hai quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa.

Thái Công Auto tổ chức diễu hành/roadshow đoàn xe có dán bản đồ Hoàng Sa-Trường Sa và biểu ngữ được dán trên xe với nội dung:  Auto Thái Công – Hướng Về - Biển Đông - Hoàng Sa – Trương Sa – Việt Nam.


Sự kiện cũng có được nhiều sự thu hút của người đi đường quan tâm và tạo nên sự phấn khích, góp phần ghi dấu khẳng định chủ quyền lãnh thổ Việt Nam, chủ quyền biển đảo Việt Nam là không thể chối cãi.
Cũng trong chương trình sự kiện, Thái Công Auto công bố tặng 100% thuế trước bạ cho các giao dịch mua xe ở Thái Công Auto khi có dán bản đồ toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam trên xe. Đây cũng là hành động nhấn mạnh 1 lần nữa về tinh thần lan tỏa thông điệp toàn vẹn lãnh thổ, cho chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Thái Công Auto là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ô tô hạng sang siêu lướt có 2 chi nhánh tại TP.HCM. Với phương châm “Chỉ xe chất -  giá tốt nhất” và “chữ tín đặt lên hàng đầu.  Với mô hình kinh doanh chuyên nghiệp và uy tín, Thái Công Auto tiếp tục mở thêm chi nhánh khu vực phí Bắc để tiện cho việc phục vụ quý khách hàng trên cả nước.

Cũng trong dịp này, Thái Công Auto xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã tin tưởng chọn lựa Thái Công Auto là nơi mua bán, trao đổi ô tô siêu lướt.

 

Nguồn: tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát