HOTLINE: +84 913.135.453

SYM Việt Nam tổ chức offline cho khách hàng sở hữu xe Husky 125

Autopress.vn - Chiều hôm qua, 28/04/2018, SYM Việt Nam đã tổ chức một buổi offline dành riêng cho các khách hàng đang sở hữu mẫu xe Husky 125.

Buổi offline đã quy tụ nhiều chiếc xe SYM Husky 125 tại TP. Hồ Chí Minh cùng những chủ sở hữu. Đến với buổi giao lưu, các khách hàng sở hữu xe Husky đã cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm của mình cũng như chia sẻ những điểm mạnh, điểm yếu cần khắc phục của mẫu xe côn tay 125cc này.

Bên cạnh những thời gian trao đổi cùng nhau, các khách hàng của SYM cũng được phát một phiếu thăm dò ý kiến. Với phiếu này, khách hàng có thể đánh giá sự hài lòng của mình về mẫu xe Husky 125 đồng thời cũng có thể đóng góp ý kiến, chia sẻ thêm những điểm cần nâng cấp cho mẫu xe này và phản hồi lại cho SYM Việt Nam.

Sau buổi offline đầy thân mật, các thành viên đã cùng nhau ra ngoài, tập trung lại bên cạnh những chiếc xe của mình và cùng nhau bàn luận cũng như chia sẻ những gì họ cảm nhận trên chiếc xe cũng như những trải nghiệm thực tế của họ cùng những người đang sở hữu xe như mình.

Chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 12/2017, Husky 125 Classic của SYM được đánh giá là một chiếc xe cổ điển và "chất" nhất hiện tại, là mẫu xe cổ điển đúng chất và thanh lịch nhất hiện nay. Được thiết kế để cạnh tranh với các mẫu xe có phong cách UJM gốc, Husky 125 Classic dựa trên loại khung ống đơn bằng thép, gắn hộp động cơ, tạo ra bộ xương đơn giản, nhẹ và sáng sủa không rối mắt. 

Mẫu xe classic này sở hữu động cơ 1 xy-lanh, kiểu máy đứng, dung tích 124,6 cc, 5 số tới thông dụng, làm mát bằng gió, công suất 7,5 KW (10Hp)/8.500 v/ph, mô-men xoắn 9Nm/7.000 v/ph, trọng lượng khô 118kg, chiều cao yên 755mm, mức tiêu hao xăng hơn 50km/L. Đây là mức tiêu hao xăng khá lý tưởng. 

Hiện Husky 125 Classic đang được SYM Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính hãng từ Đài Loan và đang được bán với mức giá 31,9 triệu đồng.

Một vài hình ảnh khác:

Tuấn Nam

Theo CNOTO

Tuấn Nam

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát