HOTLINE: +84 913.135.453

Suzuki GSX-R150 và S150 sẽ có mặt triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam 2017

Autopress.vn - Tại Triển lãm mô tô xe máy năm 2017 diễn ra từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 5 sắp tới, Suzuki Việt Nam sẽ trưng bày cùng lúc 10 mẫu đã làm nên tên tuổi thương hiệu của Suzuki trên thế giới cũng như tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm của Suzuki được trưng bày tại triển lãm bao gồm siêu phẩm được giới đam mê tốc độ trông chờ GSX-RR MotoGP cùng với các dòng xe thể thao côn tay danh tiếng V-Strom, GSX-S1000 và những chiến mã hoàn toàn mới GSX-R150, GSX-S150, Raider FI 150 2017 cùng những lựa chọn thoả sức sáng tạo như GZ150A, GD110 thay đổi kiểu dáng linh hoạt và các mẫu xe tay ga thời trang như Impulse, Address.

Không gian đậm khí chất và đầy phấn khích của  Suzuki năm nay mang đến cảm giác vô cùng đặc biệt mà bất cứ tín đồ tốc độ nào cũng yêu thích đến say mê - cảm giác “Xé gió”. Đây là cảm giác chỉ khi người và xe đồng điệu, thăng hoa trên những cung đường, xoá bỏ mọi giới hạn, chỉ còn lại sự bùng nổ của động cơ và nguồn năng lượng đam mê bất tận. 

Góc nhìn đa dạng từ thể thao mạnh mẽ đến thời trang, cá tính là những gì Suzuki tạo nên. Tại đây, khách hàng có thể cảm nhận được sự mạnh mẽ đã làm nên tên tuổi của Suzuki nhưng đồng thời, lần đầu tiên, chính những chiến mã này lại phô diễn sức quyến rũ trong thiết kế mà cần có sự tinh tế, bạn mới có thể nhận ra được. Đó là những chiến mã bền bỉ trên đường trường nhưng đầy phong cách lôi cuốn trên đường phố.

Hướng đến đối tượng khách hàng cá tính, Suzuki không dành cho sự đơn điệu và nhạt nhòa. Suzuki là sản phẩm dành cho những ai dám khác biệt, mong muốn khẳng định mình và hiểu giá trị xe như hiểu chính bản thân mình.

Suzuki là thương hiệu xe máy đến từ Nhật Bản, có mặt tại Việt Nam từ 1996, thời điểm khởi đầu của thị trường xe máy Việt Nam. Điều này đã giúp Suzuki nắm bắt và hài hòa giữa xu hướng, sở thích của người tiêu dùng Việt với mã gien xe đua huyền thoại trên thế giới để tạo ra những dòng xe ấn tượng, nhiều tiếng vang lớn như dòng Suzuki Sport (Su Xì-po) và RGV 110. "Vạn lời nói không bằng làn khói xì po" là câu nói đã sống cùng với chiếc xe hai thì huyền thoại tại Việt Nam, ám chỉ sức mạnh động cơ, khả năng tăng tốc và cảm giác lái đầy mê hoặc.

Các sản phẩm Suzuki được trưng bày tại Triển lãm mô tô, xe máy 2017 không chỉ mang theo niềm tự hào của thế hệ động cơ danh tiếng mà còn khiến khách hàng bất ngờ về sự phá cách và lột xác về hình ảnh cũng như khả năng truyền cảm hứng của Suzuki.

Ông Ko Iwamoto - đại diện của Suzuki Việt Nam chia sẻ: “Không gian của Suzuki tại Triển lãm mô tô, xe máy 2017 là nơi dành cho những khách hàng yêu thích tốc độ và sự khác biệt không theo lối mòn. Nhân sự kiện lần này, chúng tôi muốn cảm ơn những tình yêu với Suzuki đã được khách hàng gìn giữ và đi cùng với chúng tôi trong suốt thời gian qua.”

Suzuki cũng dành tặng nhiều phụ kiện thời trang bắt mắt, hấp dẫn dành cho khách hàng đến với khu trưng bày của Suzuki ngay tại triển lãm. 

Thanh Bình

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát