HOTLINE: +84 913.135.453

Siêu xe Aston Martin DBS Superleggera Concorde Edition cập bến Campuchia

Autopress.vn - Siêu xe Aston Martin DBS Superleggera Concorde Edition vừa cập bến Campuchia là chiếc thứ 3 trên thế giới và chỉ có10 chiếc được sản xuất, đây cũng là chiếc xe đầu tiên tại Đông Nam Á.

Xe mang ngoại thất màu trắng cùng viền màu xanh - trắng và đỏ mô phỏng lại màu sơn của hãng hàng không Anh quốc. Theo một số nguồn tin, mẫu xe này được đại lý Aston Martin chính hãng nước này mang về nước theo đơn đặt hàng của một đại gia kín tiếng.

Aston Martin DBS Superleggera Concorde Edition được ra đời vào năm 2019 nhằm để kỷ niệm chuyến bay đầu tiên của máy bay siêu thanh Concorde huyền thoại được cất cánh vào 50 năm trước. Sản phẩm này là sự hợp tác của hãng xe Aston Martin cùng đại lý tại Bristol, Anh quốc giao cho bộ phận Q Division đảm trách.

Siêu xe Aston Martin DBS Superleggera Concorde Edition vẫn được trang bị động cơ V12 dung tích 5.2 lít, có khả năng sản sinh công suất 715 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm, kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp. Siêu xe dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa ở con số 339 km/h.

Các đại gia Campuchia nổi tiếng vì độ chịu chơi khi mang về nước hàng trăm siêu xe đủ chủng loại trong đó có hơn 8 chiếc thuộc các dòng xe hypercar với những siêu phẩm đình đám như Bugatti Chiron, Ferrari LaFerrari, Ferrari LaFerrari Aperta, Porsche 918 Spyder hay từng sở hữu McLaren P1…

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát