HOTLINE: +84 913.135.453

Showroom mua bán xe cũ chuẩn “Tây” mở thêm Automall tại Hà Nội

Autopress.vn - Thương hiệu Carpla – Nền tảng mua bán xe ô tô đã qua sử dụng với tiêu chuẩn cao cấp như một hãng xe tại Việt Nam đã khai trương thêm Automall tại Hà Nội. Sự kiện còn kết hợp tổ chức triển lãm xe cổ quý hiếm dành cho khách chiêm ngưỡng.

Carpla Automall trưng bày và mua bán xe cũ có bảo chứng đầu tiên tại Hà Nội được đặt tại Savico Megamall Long Biên. Đây là Automall thứ 3 sau 2 điểm đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh đã khai trương tháng 12/2022.

Carpla Hà Nội bao gồm đầy đủ các khu công năng hiện đại: showroom, xưởng dịch vụ, khu dịch vụ độ xe và thay thế phụ tùng xe. Tại đây khách hàng có thể tìm kiếm hàng trăm mẫu xe như Volvo, Toyota, Ford, Mitsubishi.. thậm chí cả xe cổ qúy hiếm.

Buổi khai trương Automall Carpla Hà Nội và triển lãm xe cổ “Drive back to the future”

Ngoài hình thức xem xe trực tiếp, Carpla có hệ sinh thái mua, bán xe ô tô đã qua sử dụng và các dịch vụ chăm sóc xe Online vô cùng hữu ích và thông minh. Khách hàng có thể giao dịch và trải nghiệm đầy đủ thông tin và hình ảnh từng bộ phận và tình trạng của xe qua các quy trình kiểm định 160 bước, hình ảnh thực tế 360° của các mẫu xe, v.v..

Sự nổi trội của loại hình mua bán xe cũ của Carpla là các chính sách bảo hành lên đến 20.000km (hoặc 1 năm sử dụng), hoàn tiền 100% nếu khách hàng muốn trả xe trong vòng 5 ngày, cam kết mua lại xe và nhiều chính sách độc đáo khác.

Nhằm nâng cao trải nghiệm và tạo ấn tượng đẳng cấp cho khách hàng, lần đầu tiên, ngày khai trương Automall được kết hợp với triển lãm xe cổ được tổ chức. Triển lãm “Drive back to the future” trưng bày những mẫu xe hơi siêu hiếm từ thập niên 60, 70, 80 của thế kỷ 20. Khách thăm quan và tìm mua xe có thể tận mắt chứng kiến những kiệt tác xe hơi đỉnh cao như Austin-Healey 3000, Cadillac Seville, Mercedes-Benz 560SL..v.v

Mẫu xe Austin-Healey 3000 được sản xuất năm 1967 tại Anh, thuộc thế hệ thứ 2 với hộp số 4 cấp, động cơ 6 xy-lanh và đạt gần 150 mã lực. Mức giá sưu tầm lên tới nhiều tỷ đồng.

Triển lãm “Drive back to the future” sẽ kéo dài 2 tháng từ ngày 22/04 - 22/06/2023 và mở cửa tham quan miễn phí cho công chúng tại Savico Megamall Long Biên, đường Nguyễn Văn Linh, Hà Nội.

Automall Carpla Hà Nội khi hoàn thiện sẽ là showroom xe đã qua sử dụng với quy mô lớn nhất thủ đô. Trong thời gian tới đây, Carpla dự kiến phát triển 04 Automall độc lập và 77 Automall kết hợp cùng các đại lý xe mới của Savico tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát