HOTLINE: +84 913.135.453

Sau rao bán ‘Thần gió’ 100 tỷ, bán siêu xe 35 tỷ: Điều gì đang xảy ra với Minh nhựa

Autopress.vn - Đại gia Phạm Trần Nhật Minh (Minh 'nhựa') đang rao bán siêu xe Lamborghini Aventador SV độc nhất Việt Nam.

Theo một số nguồn tin, đại gia Phạm Trần Nhật Minh (Minh "nhựa") cho biết hiện đang rao bán siêu xe Lamborghini Aventador SV độc nhất Việt Nam. 

Lamborghini Aventador phiên bản SuperVeloce của đại gia Minh "nhựa" có nguyên bản là màu xanh. Trước đó, vào đầu tháng 4, sau khi xuất hiện tại Việt Nam không lâu, vị đại gia này đã cho thay đổi màu sắc ngoại thất cho “siêu bò” của mình với tông màu chủ đạo là trắng và đỏ.

Mẫu siêu xe Lamborghini Aventador LP750 SV được định giá khoảng 35 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam. Đây là chiếc xe đắt thứ nhì trong bộ sưu tập siêu xe của Minh "nhựa" hiện nay, chỉ sau "Thần gió" Pagani Huayra có giá trị cao nhất trên thị trường hiện nay, khoảng gần 100 tỷ đồng.

Trước đó, cũng theo Kiến Thức, tháng 11/2017, Minh ‘nhựa’ cũng đã quyết định rao bán chiếc “Thần gió” với mức giá lên tới 5 triệu USD (tương đương khoảng 113 tỷ đồng). Thông tin về số phận của mẫu siêu xe lận đận này tiếp tục được giấu kín.
 
"Thần gió" Pagani Huayra được Minh "nhựa" mua từ Dubai, các Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất. Pagani Huayra là siêu xe thay thế dòng Zonda, bắt đầu bán ra từ năm 2012. Siêu xe này chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 100 chiếc trên thế giới. Đây là chiếc siêu xe được chào bán tại một đại lý siêu xe tại Dubai, sau đó được Minh nhựa "rước" về.

Theo Viet Q

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát