HOTLINE: +84 913.135.453

Rolls-Royce Cullinan "cũ" được bán với giá gấp đôi sau khi qua tay hãng độ Novitec

Autopress.vn - Mới đây, một chiếc Rolls-Royce Cullinan đã qua sử dụng được chào bán với mức giá đắt gấp đôi so với giá của một chiếc Cullinan nguyên bản, lên đến 774.996 USD (tương đương 17,6 tỷ VNĐ).

Được biết chiếc Cullian đã được hãng độ Novitec độ lại một số chi tiết như: ngoại thất khác biệt với bộ body kit thân rộng, lớp sơn ngoại thất mới cùng bộ mâm lạ mắt.

 

Khoảng sáng gầm cũng được hạ thấp đáng kể, giống như các sản phẩm khác mang bản sắc của Novitec.

Khoang nội thất trông nổi bật với tông màu xanh lam ở hầu hết các khu vực có thể bọc da như ghế ngồi, bảng táp-lô, bệ tỳ tay trung tâm, tấm ốp cửa,...

Ngoài ra chiếc xe không có thêm bất cứ nâng cấp nào đáng kể so với những chiếc Cullinan thông thường, vẫn là các điểm nhấn bằng gỗ cao cấp và thép không gỉ, trần xe kiểu bầu trời sao, ghế massage, màn hình hiển thị trên kính lái,...

Những chiếc Rolls-Royce Cullinan từng “qua tay” Novitec đều được tinh chỉnh lại khối động cơ tăng áp kép V12 6.75L nguyên bản, cho ra công suất tối đa 675 mã lực, momen xoắn cực đại 1.010 Nm và khả năng tăng tốc 0 - 100 km/h trong 4,9 giây. 

Tuy nhiên, chiếc Cullinan được rao bán này vẫn được giữ nguyên khối động cơ tăng áp kép V12 6.75L, công suất 562 mã lực và 850 Nm momen xoắn.

Dù chưa rõ chủ xe đã phải chi bao nhiêu cho chiếc Rolls-Royce Cullinan này, nhưng chỉ với một vài thay đổi ở ngoại thất và nội thất đã có thể “thổi” giá xe cao hơn gấp đôi so với nguyên bản thì có vẻ hơi vô lý, nhất là khi chiếc xe này đã lăn bánh 1.756 km.

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát