HOTLINE: +84 913.135.453

Rò rỉ hình ảnh Toyota Tundra 2022 trước ngày ra mắt

Autopress.vn - Trước khi chính thức ra mắt, hình ảnh của Toyota Tundra 2022 đã bị rò rỉ từ nội bộ cho thấy phần lớn kiểu dáng của mẫu bán tải này.

Cụ thể, một đại lý của Toyota đã để lộ hình ảnh của Tundra thế hệ mới. Những hình ảnh này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Toyota Tundra hiện hành đã được bán ra gần 15 năm và đã đến lúc dòng bán tải này cần được lột xác để cạnh tranh tốt hơn trong phân khúc.

Vào giữa tháng 5, hãng xe Nhật Bản đã công bố một số hình ảnh của Tundra thế hệ mới cho thấy cụm lưới tản nhiệt hình bát giác chứa dòng chữ Toyota cỡ lớn, thanh đèn LED trợ sáng, các khe hút gió đặt dọc và nắp capo cơ bắp.

Với hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy thiết kế rõ nét hơn của Tundra 2022 và đầy đủ chi tiết của phiên bản off-road TRD Pro. Mẫu bán tải mới này có bánh xe vuông vắn và mở rộng, mâm xe màu đen, dòng chữ "TRD PRO" được khắc chìm trên cửa thùng hàng và cụm đèn hậu có 2 dải đèn LED đặt dọc.

Toyota Tundra thế hệ tiếp theo sử dụng nền tảng khung gầm body-on-frame mới cùng với các trang bị nâng cấp khác như phuộc lò xo cuộn thay cho loại nhíp lá hoặc hệ thống treo độc lập.

Toyota Tundra 2022 được là sẽ không còn sử dụng động cơ V 8 thay vào đó sẽ là loại V6. Toyota hứa hẹn động cơ mới sẽ có công suất và mô-men xoắn lớn hơn đáng kể so với động cơ V8 5.7L hiện đang cung cấp 381 mã lực và mô-men xoắn 544 Nm. Tundra cũng là sản phẩm nằm trong kế hoạch điện khí hóa của hãng xe Nhật Bản. Điều này là hoàn toàn phù hợp khi đối thủ trực tiếp Ford F-150 cũng đã có biến thể chạy điện,

Toyota Tundra 2022 sẽ chính thức ra mắt trong quý 4 năm nay.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát