HOTLINE: +84 913.135.453

Range Rover, Range Rover Sport, Range Rover Velar chính hãng vừa cập cảng Việt Nam

Autopress.vn - Lô xe Range Rover, Range Rover Sport, Range Rover Velar chính hãng hiện đã có mặt tại các đại lý ủy quyền chính. Nhà phân phối chi biết đây là lô hàng đầu tiên của năm 2020 về nước.

Range Rover được phân phối tại Việt Nam với 4 tùy chọn động cơ và 8 phiên bản khác nhau. Trong đó, các phiên bản trục cơ sở tiêu chuẩn gồm HSE, Vogue, Vogue SE, Autobiography và SVAutobiography Dynamic;bản  trục cơ sở dài gồm Vogue LWB, Autobiography LWB và SVAutobiography LWB. Dòng xe này có giá bán khởi điểm từ 8,040 tỷ đồng.

Với dòng xe Range Rover Sport khách hàng có thể tùy chọn động cơ xăng 3.0L Mild Hybrid Electric Vehicle (MHEV), xăng Ingenium 2.0L tăng áp và động cơ Ingenium 3.0L tăng áp trên 5 phiên bản SE, HSE, HSE Dynamic, Autobiography Dynamic và SVR. Range Rover Sport có giá bán tiêu chuẩn khởi điểm từ 4,815 tỷ đồng.

Range Rover Sport là mẫu xe linh hoạt nhất của dòng xe Range Rover. Thiết kế mới giúp dòng xe này thể thao hơn, cơ bắp hơn và mạnh mẽ hơn. Tính thể thao thể hiện rõ nét hơn khi cản trước và sau được làm mới hoàn toàn kết hợp với hệ thống ống xả mới ấn tượng cảm giác hiện đại được thể hiện bởi việc sử dụng đèn LED xung quanh xe và tùy chọn đèn báo rẽ dạng Animated.

Cuối cùng là Range Rover Velar có giá từ 4,020 tỷ đồng. Xe có 5 tùy chọn động cơ và 9 phiên bản gồm tiêu chuẩn, S, SE, HSE, RDynamic, R-Dynamic S, R-Dynamic SE, R-Dynamic HSE, SVAutoblography Dynamic.

Các mẫu xe Land Rover có chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 3 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 5 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 2 năm.

Hiện tại, Jaguar Land Rover Việt Nam đang chương trình ưu đãi dành tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí cho tất cả những khách hàng mua xe, hoàn thiện đặt cọc và thanh toán từ nay cho đến hết ngày 31/5/2020.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát