HOTLINE: +84 913.135.453

Qua Dubai thuê xe mô tô khủng dạo phố

Autopress.vn - Nếu bạn ước mơ được cưỡi trên một chiếc xế “khủng”, hãy đến Dubai và bỏ ra từ 3 đến 9 triệu đồng/ngày để thỏa mãn ước mơ đó.

Dubai nổi tiếng là “lãnh địa” của những đại gia dầu mỏ giàu có và còn được biết đến với những chiếc xe sang và siêu sang. Nếu không có “hứng” với siêu xe, bạn cũng có thể thuê những chiếc mô tô “khủng” để dạo phố.

dubai
Nếu không có “hứng” với siêu xe, bạn cũng có thể thuê những chiếc mô tô “khủng” để dạo phố

Chỉ có điều mức phí cho dịch vụ này chẳng hề rẻ chút nào. Đến đây, với nhiều hãng dịch vụ cho thuê xe khác nhau, người nước ngoài có cơ hội tự trải nghiệm cảm giác lái với nhiều mẫu xe phân khối lớn của các thương hiệu nổi tiếng như BMW, Harley-Davidson hay Honda. 

dubai
Tha hồ lựa  chọn "chiến mã" để thỏa mãn niềm đam mê

Trong số đó có thể kể đến Harley-Davidson Sportster Iron 883, Blackline, Road King, Softail Classic, Kawasaki 500, BMW K1200 GT, Honda Goldwing 1800 loại 3 bánh. 

dubai
Sử dụng một chiếc mô tô được cho là lý tưởng nhất để khám phá thành phố, chỉ có điều giá của nó thì quá “chát”

Giá thuê tính theo ngày, từ 135 đến 450 USD (tùy từng loại xe). Dù tới Dubai làm việc hay du lịch, người nước ngoài có thể đi bộ trên phố để tham quan, tự lái xe hơi hoặc đi xe buýt. 

Nhưng phương tiện mang lại sự thoải mái và tiện dụng nhất vẫn là mô tô. Với gần như cả 365 ngày đều ngập nắng, Dubai có phong cảnh tuyệt đẹp với vô số địa điểm tham quan, mua sắm như khách sạn 7 sao Burj Al Arab, bảo tàng, khu thế giới Ferrari, trượt tuyết nhân tạo hay các trung tâm thương mại… 

Sử dụng một chiếc mô tô được cho là lý tưởng nhất để khám phá thành phố, chỉ có điều giá của nó thì quá “chát”.

(Nguồn: Zing)

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát