HOTLINE: +84 913.135.453

Porsche Panamera bổ sung thêm phiên bản Platinum Edition

Autopress.vn - Porsche quyết định tung ra phiên bản Platinum Edition giúp vực dậy doanh số của mẫu sedan coupe hạng sang, cải thiện tính sang chảnh cho các cấu hình Porsche Panamera cấp thấp bằng nhiều món đồ được nâng cấp.

Porsche Panamera Platinum Edition được trang bị bộ mâm thể thao 21 inch Exclusive Design trong lớp sơn Satin Platinum (có thể tự do chuyển đổi xuống mâm 20 inch Panamera thường nếu muốn), viền tản nhiệt mới chung tông màu, dòng ký tự Porsche khổ lớn tại đuôi xe, đèn pha LED Matrix Design chiếu sáng thông minh, viền cửa sổ đen bóng, ống xả thể thao đen và đèn hậu độc quyền.

Phiên bản này cũng bổ sung 13 màu sơn mới cho Porsche Panamera bao gồm sơn thường và sơn ánh kim loại bên cạnh 4 tùy chọn đặc biệt. Đương nhiên khách hàng vẫn có thể chi thêm để tùy biến ngoại thất xe theo bất cứ tông màu nào mà mình muốn.

Nội thất các bản Porsche Panamera Platinum Edition được bổ sung huy hiệu độc quyền tại thềm cửa, logo Porsche khâu tại tựa đầu, ốp nhôm đen bóng trang trí, dàn loa Bose Surround Sound cao cấp, cửa hít mềm, ghế trước 14 hướng có chức năng thông gió, sưởi và ghi nhớ vị trí ngồi ưa thích của người dùng cùng điều hòa 4 vùng độc lập.

Hệ truyền động của cả ba phiên bản Panamera Platinum không có gì thay đổi, trong khi Porsche bổ sung thêm hệ thống treo khí nén với bộ giảm chấn thích ứng, cho phép người dùng tùy biến khoảng sáng gầm, độ cứng hệ thống treo (trang bị tùy chọn trị giá 2.190 USD (~ 50 triệu VNĐ), tính năng giám sát điểm mù và hệ thống lái trợ lực Power Driving Plus cho khả năng cơ động ở tốc độ thấp, hỗ trợ chuyển làn, đánh lái trợ lực điện thông minh, kết nối Android Auto/Apple CarPlay không dây và radio SiriusXM 360L.

Porsche Panamera Platinum Edition có giá bán khởi điểm từ 103.250 USD (~ 2,34 tỷ VNĐ) cho phiên bản cơ sở, 107.350 USD (~ 2,43 tỷ VNĐ) cho Panamera 4 và 116.550 USD (~ 2,64 tỷ VNĐ) cho Panamera 4 E-Hybrid.

Nếu sở hữu một chiếc Panamera tiêu chuẩn với đầy đủ các trang bị kể trên dưới dạng option như trước đây, khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền là 107.110 USD (~ 2,43 tỷ VNĐ). Do đó, về cơ bản có thể coi rằng Porsche đang cung cấp cho khách hàng những chiếc Porsche Panamera, Panamera 4 và Panamera 4 E-Hybrid có giá thành thấp hơn từ 4.000 - 5.000 USD (~ 91 - 113 triệu VNĐ) với nhiều tính năng công nghệ và giá trị thẩm mỹ cao hơn.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát