HOTLINE: +84 913.135.453

Porsche Club Việt Nam chính thức được công nhận là thành viên Porsche Club toàn cầu

Autopress.vn - Porsche Club Việt Nam (PCVN) đã được công nhận là thành viên chính thức của đại gia đình Porsche Club toàn cầu bởi Porsche AG, lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với PCVN tại trung tâm Porsche Sài Gòn vào ngày 22 tháng 8 năm 2023, ghi nhận sự hợp tác và hỗ trợ chiến lược của hai bên.

Thương hiệu Porsche luôn tạo sự gắn kết trên toàn thế giới, được thành lập lần đầu tiên hơn 70 năm trước, Porsche Club tới nay đã phát triển hơn 700 câu lạc bộ toàn cầu, trên 240.000 thành viên tại 86 quốc gia.
Được biết tới là hệ sinh thái độc đáo cả về hình thức và quy mô trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu, Porsche Club là tổ chức độc lập và được xây dựng bởi sáng kiến của khách hàng Porsche. Không chỉ sở hữu những mẫu xe trứ danh, các câu lạc bộ này còn là nơi chia sẻ đam mê dành cho thương hiệu. Thông qua những hành trình trải nghiệm lái xe đa dạng, hoạt động sưu tầm, chia sẻ kiến thức và sở thích chung, Porsche Club cung cấp cho các thành viên cơ hội trải nghiệm sự cuốn hút của thương hiệu Porsche.


PCVN là một câu lạc bộ phi lợi nhuận và hoạt động độc lập, được thành lập và vận hành bởi hội nhóm các chủ sở hữu xe Porsche tại Việt Nam. Câu lạc bộ hiện thu hút hơn 130 thành viên và hơn 100 xe Porsche với đầy đủ các dòng xe từ 718 Boxster, 718 Cayman, Panamera, Cayenne, Macan cho tới xe thuần điện Taycan và không thể thiếu dòng xe biểu tượng 911 cùng các phiên bản giới hạn. Thành viên của câu lạc bộ là những tay lái Porsche với dấu ấn cá nhân rất riêng. Họ là những người thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng được gắn kết bởi niềm đam mê chung là nhiệt huyết và tình yêu dành cho những chiếc xe thể thao mang di sản và phong cách độc đáo của Porsche.

Được truyền cảm hứng bởi những giá trị của thương hiệu, PCVN tạo sân chơi cho các thành viên cùng giao lưu, trau dồi kiến thức qua các chương trình trao đổi thông tin về công nghệ xe thể thao Porsche, nâng cao kỹ năng lái xe cùng các hành trình, chương trình lái xe trong nước và Quốc tế. Với tôn chỉ xây dựng một tổ chức dành cho người yêu xe chân thành dựa trên sự tôn trọng và tinh thần chia sẻ, câu lạc bộ là cầu nối vững chắc giữa các thành viên và thương hiệu, truyền cảm hứng về văn hóa xe thể thao Porsche và đóng góp những giá trị tích cực cho xã hội với các loại hình hoạt động đa dạng, hữu ích và có trách nhiệm.

 

Nguồn: tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát