HOTLINE: +84 913.135.453

Piaggio vinh dự nhận giải doanh nghiệp xuất sắc 2018

Autopress.vn - Sau hai thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, EuroCham đánh dấu cột mốc lịch sử này bằng việc tôn vinh những thành tựu và sự đóng góp của các công ty châu Âu nhằm phát triển, cải thiện mức sống và đổi mới tại Việt Nam.

 

Lễ vinh danh các doanh nghiệp, cá nhân nằm trong lễ kỷ niệm 20 năm thành lập EuroCham (1998 – 2018) vào ngày 16/11/2018 vừa qua. Đây là lần đầu tiên EuroCham có các giải thưởng tôn vinh này.

Hội đồng giám khảo độc lập của EuroCham đã chọn lựa từ hàng trăm doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, từ những công ty lâu đời nhất đến những đơn vị mới dẫn đầu trong việc đổi mới sáng tạo, để chọn ra các doanh nghiệp và cá nhân suất sắc nhất ở năm hạng mục khác nhau gồm giải Kinh doanh xuất sắc, giải doanh nhân xuất sắc, giải sáng kiến bền vững, giải doanh nghiệp khởi nghiệp có tư duy sáng tạo tiên tiến, giải cá nhân đóng góp cho Việt Nam.    

Tập đoàn Piaggio tự hào được trao giải nhất hạng mục doanh nghiệp xuất sắc. Đây là giải thưởng ghi nhận doanh nghiệp sở hữu thành tích tăng trưởng và thành công bền vững, với mô hình kinh doanh có trách nhiệm và đóng góp đáng kể cho Việt Nam.

Trong suốt 10 năm qua, Piaggio với tư cách là nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu đã đóng vai trò tiên phong trên thị trường Việt Nam: định nghĩa và phát triển phân khúc xe tay ga cao cấp, là nhà sản xuất xe máy đầu tiên tại Việt nam áp dụng hệ thống chống bó cứng phanh an toàn ABS trên hầu hết các dòng sản phẩm. Qua đó, Tập đoàn một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng của Việt Nam trong chiếc lược toàn cầu của mình.

Nhật Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát