HOTLINE: +84 913.135.453

PetroChina - Thêm lựa chọn dầu nhờn cho khách hàng việt

Autopress.vn - Với danh mục sản phẩm đa dạng cùng mạng lưới phân phối phủ khắp toàn quốc, PetroChina mang tới nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng Việt đối với các loại dầu/mỡ/chất bôi trơn cho ô tô, xe máy và các loại động cơ khác.

PetroChina là đơn vị chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất, phân phối, cung cấp dịch vụ về dầu bôi trơn, mỡ bôi trơn và các chất phụ gia. PetroChina hiện xếp thứ 3 trong top 500 doanh nghiệp lớn của thế giới.

Được thành lập từ 5 doanh nghiệp trong lĩnh vực dầu bôi trơn vào năm 2000, PetroChina hoạt động theo chiến lược “Năm trong một, một tập trung”. PetroChina hiện có 12 nhà máy được đặt tại Trung Quốc, 2 nhà máy sản xuất chất phụ gia và 8 công ty chi nhánh. Ngoài ra, PetroChina còn có 2 trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm. Hiện tại, PetroChina đang tạo việc làm cho 1.680.000 nhân viên.

PetroChina đang cung cấp ra thị trường 19 nhóm sản phẩm chính dành cho các loại động cơ, hộp số trong đó chủ yếu là dành cho ô tô, xe máy với hơn 700 sản phẩm dầu/mỡ/chất bôi trơn. Ngoài ra, thương hiệu này còn cung cấp các dòng sản phẩm bôi trơn cho máy thủy lực, máy khí nén, hộp số công nghiệp...

Gia nhập thị trường Việt Nam, PetroChina sẽ phân phối 150 sản phẩm thuông qua hệ thống đại lý trải dài trên khắp cả nước. Trong đó, phía Nam sẽ là thị trường trọng tâm của thương hiệu này.

Các dòng sản phẩm chủ lực của PetroChina dành cho các loại động cơ ô tô, xe máy. Trong đó, với nhóm ô tô, PetroChina cung cấp cho cả động cơ xăng và diesel, 4 thì, tăng áp hay hút khí tự nhiên.

Với động cơ xăng, dầu nhờn PetroChina giúp bảo vệ động cơ, chống lại các chất lắng cặn có hại, ngăn ngừa quá trình oxy hóa, tăng tuổi thọ, đồng thời chống lại sự ma sát khởi động và áp lực nhiệt, tăng khả năng bảo vệ động cơ ngay cả khi chạy ở tốc độ cao.

Đối với động cơ diesel, các sản phẩm của PetroChina có thể đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe ngay cả với những loại động cơ hạng nặng theo chuẩn khí thải Euro II, III, IV vận hành trong điều kiện khắc nghiệt và kéo dài.

Với dầu nhờn PetroChina, động cơ diesel sẽ được bảo vệ tối đa chống lại sự ăn mòn từ các sản phẩm phụ có tính axit, chống gỉ sét, ngăn chặn việc hình thành lớp phủ, vecni, cặn và các chất lắng đọng khác. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp ổn định oxy hóa và nhiệt độ giúp đảm bảo dầu trong lớp bảo vệ kéo dài.

Với nhóm dành cho xe máy, các sản phẩm của PetroChina sẽ bảo vệ động cơ và hộp số khỏi sự mài mòn ngay cả khi hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt, giảm thiểu ma sát đảm bảo hoạt động trơn tru của bộ ly hợp.

Sở hữu mạng lưới tiêu thụ và giao nhận phủ khắp toàn quốc cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, PetroChina sẽ là nhà cung ứng sản phẩm bôi trơn cho nhiều ngành nghề khác nhau như quân đội, hàng không, khai thác mỏ, ô tô, hóa chất, sắt thép, xi măng, điện lực, đóng tàu, đường sắt, cao xu, sản xuất thiết bị...

Với những tiến bộ trong công nghệ sản xuất, nhiều sản phẩm của PetroChina đã đạt các giải thưởng quan trọng như: Giải tiến bộ công nghệ quốc gia, giải phát minh kỹ thuật quốc gia và bằng sáng chế phát minh quốc gia, sở hữu trạm làm việc lưu động hậu tiến sĩ cấp doanh nghiệp, Bộ công nghiệp và thông tin nhà nước Trung Quốc cấp chứng nhận Phòng thực nghiệm đánh giá kỹ thuật và kiểm soát chất lượng sản phẩm công nghiệp...

Phong Linh 

Theo CNOTO

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát