HOTLINE: +84 913.135.453

Pega xuất khẩu xe điện sang thị trường Cuba

Autopress.vn - Hiện tại Pega và phía Cuba đã ký kết 2 hợp đồng lớn, tổng giá trị đạt hơn 60 tỷ đồng, tương đương gần 3 triệu USD. Trong đó, hợp đồng đầu tiên với đơn hàng 1.260 xe Pega Xmen trị giá gần 20 tỷ đồng đã hoàn tất.

Pega được xem là hãng xe điện của Việt Nam tiên phong xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Qua một thời gian dài kết hợp với các đối tác Cuba để thử nghiệm và đánh giá chất lượng sản phẩm, Pega đã chính thức ký kết các hợp đồng xuất khẩu trị giá gần 3 triệu USD sang thị trường khó tính này.

Hiện tại Pega và phía Cuba đã ký kết 2 hợp đồng, tổng giá trị 2 hợp đồng đạt hơn 60 tỷ đồng, tương đương gần 3 triệu USD. Trong đó, hợp đồng đầu tiên với đơn hàng 1.260 xe Pega Xmen trị giá gần 20 tỷ đồng đã hoàn tất, đang trong quá trình kiểm tra hoàn thiện, đóng công tại cảng và chuẩn bị vận chuyển sang Cuba. Hợp đồng thứ hai với đơn hàng hơn 2.500 xe bao gồm Xmen và Aura trị giá hơn 40 tỷ đồng đang trong quá trình sản xuất, sẽ giao hàng trong tháng 8/2020.

Pega Xmen và Pega Aura là 2 dòng xe điện phù hợp với đa dạng đối tượng nam nữ, học sinh, sinh viên và người đi làm. Trong đó, Xmen có thiết kế năng động, trẻ trung còn Aura mang kiểu dáng thiết kế từ Italy, sang trọng và tinh tế.

Cả 2 dòng xe đều sở hữu động cơ có công suất 1200W, quãng đường trên mỗi lần sạc lên tới 100 km và tốc độ tối đa đạt 50 km/h. Linh kiện của xe đều đạt tiêu chuẩn Châu âu, bộ vỏ nhựa ABS nguyên chất, lốp không săm bền bỉ, xe được trang bị phanh đĩa an toàn, khung xe chất lượng cao, chịu trọng tải lớn. Đặc biệt, xe có khả năng chống nước ngập bánh và sở hữu chìa khóa thông minh smartkey chống trộm vô cùng tiện lợi. Hiện cả 2 dòng xe đều có mức giá bán lẻ 14,9 triệu đồng đã bao gồm đủ bộ ắc quy và thuế VAT.

Đặc biệt, đại diện phía Cuba bày tỏ mong muốn được phân phối độc quyền xe điện PEGA tại thị trường này với yêu cầu số lượng từ phía PEGA phải đạt tối thiểu 20.000 xe/năm.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát