HOTLINE: +84 913.135.453

Offline Cà Phê Cuối Tuần Cùng Câu Lạc Bộ Ducati Hồ Chí Minh

Autopress.vn - Ngày 16/06/20224, Cộng đồng anh em Biker với hơn 50 mô tô phân khối lớn đã tham gia buổi offline do câu lạc bộ DOC Hồ Chí Minh (Ducati Official Club) tổ chức. Buổi hội ngộ là thời gian để anh em kết nối và chia sẻ niềm đam mê mô tô bao gồm cả tình yêu với Ducati.

 

Buổi offline diễn ra trong không khí vui "thả ga" ngập đầy tiếng cười, là dịp để anh em Biker và các thành viên câu lạc bộ DOC Hồ Chí Minh gặp gỡ, giao lưu và gắn kết với nhau hơn. Những câu chuyện chơi và bị xe chơi được anh em bàn tán chia sẻ cực vui và bổ ích. Đặc biệt rất nhiều khinh nghiệm khi chạy xe được anh em "mách" nhau để tăng thêm lực chạy và có những cú nài xe vừa "phê tới nóc" vừa an toàn.

Các thành viên còn đóng góp nhiều ý kiến để xây dựng và phát triển câu lạc bộ ngày một tốt hơn. Không chỉ là một sân chơi chia sẻ kinh nghiệm, còn là một hội nhóm phản hồi các ý kiến và đề xuất với hãng xe nhằm có nhiều lợi ích tốt hơn cho cả cộng đồng người chơi xe và doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ buổi giao lưu, đại diện câu lạc bộ DOC Hồ Chí Minh đã chia sẻ những dự định sắp tới như định hướng, các hoạt động và sự kiện nhằm gắn kết không chỉ các thành viên trong câu lạc bộ mà còn cả những cộng đồng và câu lạc bộ xe khác tại TP.HCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

 

 

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát