HOTLINE: +84 913.135.453

NTC Auto điểm đến chăm sóc và độ xe 3D chuyên nghiệp

Autopress.vn - NTC Auto là điểm đến mới cho khách hàng tại khu vực phía Nam có nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng và độ xe 3D chuyên nghiệp.

Ban lãnh đạo NTC Auto tại buổi lễ khai trương.

Tọa lạc tại 110/62/9 Tô Hiệu, p.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.HCM, NTC Auto được thiết kế và lên ý tưởng từ tâm huyết của những người yêu xe với mong muốn mang đến 1 trung tâm dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, tư vấn thiết kế toàn diện.

Một trong những vấn đề luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi mang xe đến garage bảo dưỡng là dịch vụ có tư vấn tận tâm và các phụ kiện thay thế có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Thấu hiểu vấn đề này, NTC Auto sẽ là địa điểm đáng tin cậy để khách hàng có thể an tâm giao phó xế cưng của mình.

NTC Auto có đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trên 5 năm trong ngành cùng với sự đam mê và nhiệt huyết sẽ mang đến những trải nghiệm chăm sóc và bảo dưỡng mới, đáp ứng mọi mong muốn cũng như thỏa sức sáng tạo của khách hàng.

Đặc biệt, NTC Auto đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế xe 3D mới nhất hiện nay. Theo đó, khách hàng có thể xem trước các tùy chọn màu sơn, thành phẩm xe sau khi độ hoặc thêm các tùy chỉnh khác trên hệ thống 3D trước khi công đoạn thực hiện bắt đầu.

NTC Auto được phân chia ra các khu vực gồm: Tiếp nhận xe, phòng sơn, rửa xe, làm đồng, dán phim, dán decal, phòng chờ và khu vực độ xe.

Trong đó, khu vực tiếp nhận xe là nơi những chuyên viên kỹ thuật của NTC Auto lắng nghe nhu cầu của khách hàng và kiểm tra xe theo yêu cầu. Sau đó đưa ra được giải pháp chăm sóc tối ưu, tiết kiệm chi phí.

Phòng sơn được NTC Auto đầu tư đạt tiêu chuẩn phòng kín, sơn điện tử, dùng sơn Cromax của Mỹ, dập bụi dập mùi, công nghệ sấy tiên tiến.

Khu vực làm đồng.

Phòng dán phim, dán decal đạt chuẩn dựa trên tiêu chí phòng kín, ngăn bụi, ngăn mùi.

Phòng chờ với kính lớn trong suốt giúp quý khách có thể quan sát toàn bộ quá trình bảo dưỡng và sửa chữa xe của mình. Khách hàng cũng sẽ được phục vụ các loại nước hoàn toàn miễn phí.

Đến với khu vực độ xe, khách hàng có thể độ body kits, mâm, vỏ xe, pô xe, đèn xe, âm thanh, nội thất xe, công suất động cơ...theo nhu cầu.

Trong tháng khai trương, NTC Auto triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như tặng voucher trị giá 2.000.000đ cho 2 trong 3 dịch vụ: Kiểm tra xe tổng quát, công thay nhớt, gói rửa xe cơ bản.

Yên Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát