HOTLINE: +84 913.135.453

Những thay đổi trên Toyota Innova 2020 vừa ra mắt

Autopress.vn - Hơn 15 năm xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Toyota Innova đã bán được hơn 150.000 xe là mẫu xe MPV bán chạy nhiều nhất trên thị trường. Ở phiên bản 2020, Innova được thay đổi cụ thể với từng phiên bản khác nhau, giúp khách hàng có thể lựa chọn những mẫu xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.thay dầu máy, lọc dầu và kiểm tra xe miễn phí 3 năm có giá trị tương đương với 20 triệu đồng (không quy đổi ra tiền mặt)

Về thiết kế ngoại thất gần như không có sự thay đổi so với phiên bản trước ngoại trừ phần đầu xe có thiết kế mặt trước được thay đổi theo hướng cá tính và mạnh mẽ hơn, cụm đèn trước được thay đổi theo từng phiên bản.

Với những phiên bản hướng đến nhu cầu sử dụng cho cá nhân hoặc gia đình, Innova phiên bản Venturer và 2.0G, được trang bị thêm đèn chờ dẫn đường và hệ thống chiếu sáng ban ngày, cụm đèn trước được nâng cấp từ đèn Halogen 4 bóng sang cụm đèn Halogen và LED nhằm tăng cường độ chiếu sáng cho xe vào ban đêm.

Cả 2 phiên bản này cũng được trang bị hệ thống khởi động bằng nút bấm, cảm biến hỗ trợ đỗ xe từ 2 điểm lên 6 điểm cùng camera lùi giúp người lái đỗ xe an toàn hơn. 

Phiên bản Venturer, 2.0V và 2.0G đều được bổ sung thêm đèn LED sương mù và hệ thống cân bằng góc chiếu được nâng cấp từ chỉnh tay lên chỉnh điện. Bộ body kit của phiên bản Venturer được thiết kế lại mang lại vẻ trẻ trung, hiện đại và cá tính

Với những phiên bản hướng đến nhu cầu sử dụng dịch vụ, Innova 2.0E được nâng cấp các tiện ích như: 6 cảm biến hỗ trợ đỗ xe, Camera lùi và màn hình cảm ứng 7 inch,…và được điều chỉnh với mức giá hợp lý hơn so với thế hệ trước, ưu đãi gói thay dầu máy, lọc dầu và kiểm tra xe miễn phí 3 năm có giá trị tương đương với 20 triệu đồng (không quy đổi ra tiền mặt) mang lại giải pháp đầu tư hợp lý dành cho các công ty, tổ chức và doanh nghiệp.

Tất cả các phiên bản của Toyota Innova đều đạt tiêu chuẩn 5 sao ASEAN NCAP, tiếp tục được trang bị hàng loạt các tính năng an toàn như: Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA), Hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD), Hệ thống ổn định thân xe, Hệ thống kiểm soát lực kéo (TRC), Đèn báo phanh khẩn cấp (EBS), 7 túi khí, dây đai an toàn 3 điểm 7/8 vị trí, khung xe GOA …

Toyota Innova 2020 được bán ra với 4 phiên bản, với các mức giá khác nhau cụ thể như sau:

 

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát