HOTLINE: +84 913.135.453

Những mẫu xe tay ga phù hợp nhất dành cho phái đẹp

Autopress.vn - Để lựa chọn một mẫu xe phù hợp với phụ nữ, những yếu tố quan trọng nhất là: Thiết kế mềm mại đa sắc màu, khả năng vận hành êm ái và điều khiển linh hoạt nhẹ nhàng.

Khi chọn mua một chiếc xe tay ga, phụ nữ thường quan tâm đến thiết kế, khả năng vận hành, và tính năng tiện ích. Dưới đây là một số mẫu xe tay ga được đánh giá cao về các yếu tố này.

Honda SH Mode

Thừa hưởng danh tiếng từ đàn anh SH, mẫu xe ga SH Mode được Honda tung ra với định vị thuộc phân khúc cao cấp, dành riêng cho phái nữ. Khác với SH to lớn, SH Mode sở hữu kích thước nhỏ nhắn và thiết kế mềm mại hơn rất nhiều.

Honda SH Mode sở hữu khối động cơ eSP+ 125cc. Tiện ích trên xe rất phù hợp với phụ nữ như: Sàn để chân phẳng, cốp chứa đồ rộng, cổng sạc USB, dừng chờ tắt máy... Nổi bật hơn cả là trang bị tuỳ chọn phanh ABS cho bánh trước, giúp đem lại khả năng vận hành an toàn, tin cậy cho những xế nữ.

Honda Lead

Được định vị ở phân khúc tầm trung, Honda Lead sở hữu cốp chứa đồ cực kỳ rộng rãi, mà nhiều phụ nữ ví như có thể "chứa cả thế giới". Xe cũng sở hữu động cơ eSP+ 125cc tương tự như SH Mode, rất tiết kiệm và êm ái.

Những trang bị đáng chú ý của Honda Lead được nhiều phụ nữ yêu thích bao gồm: Nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau, thiết kế sàn để chân phẳng, dừng chờ tắt máy, cổng sạc USB hay chìa khóa Smartkey. Tuy nhiên khác với SH Mode, Honda Lead vẫn chưa có tùy chọn phanh ABS.

Yamaha Grande

Đại diện dành cho phái đẹp xứng đáng nhất gia đình Yamaha có lẽ chính là Grande. Yamaha Grande nổi bật với phần cốp chứa đồ rộng không kém cạnh Honda Lead.

Bên cạnh đó, xe sở hữu tùy chọn động cơ Hybrid, với khả năng tiết kiệm nhiên liệu "vô song", chỉ 1.6 lít/100 km. Ngoài ra, xe cũng được trang bị nhiều tính năng khác như dừng chờ tắt máy, Smartkey...

Vespa Primavera

Vespa Primavera sở hữu thiết kế đèn tròn cổ điển, bánh trước sử dụng gắp đơn và phần khung thân xe được hoàn thiện từ vật liệu kim loại. Vespa Primavera được trang bị khối động cơ iGet 125cc thế hệ mới, nổi bật với hoạt động êm ái và bền bỉ.

Bên cạnh thiết kế sang trọng, các trang bị đi kèm nổi bật, phù hợp với phái nữ có thể kể tới như: Phanh ABS cho bánh xe trước, công nghệ chìa khóa chống trộm đặc biệt, cốp chưa đồ rộng rãi.

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát