HOTLINE: +84 913.135.453

Nhiều hoạt động thú vị tại hành trình Triumph Tour

Autopress.vn - Triumph Tour, một hành trình đầy thú vị vừa được Triumph Vietnam và Saigon Triumph Club tổ chức nhằm tạo tiền đề cho gặp gỡ lớn nhất năm của cộng đồng Trymer 3 miền.

Được tổ chức từ 15 -17/03, Triumph Tour đã phối hợp cùng Saigon Triumph Club tổ chức một chuyến “phiêu lưu” nhiều trải nghiệm qua nhiều địa điểm thú vị.

Tham gia hành trình có 21 xe trong đó bao gồm nhiều cái tên nổi bật như: Triumph T120, T100, Street scrambler, Street Twin, Bobber, Tiger 1200... với nhiều phiên bản được độ đẹp mắt.

Xuất phát từ Sài Gòn, trong ngày đầu tiên đoàn xuất phát đi Bình Hưng với quảng được 380 km. Sau đoạn đường di chuyển trên những Triumph, những người tham gia trải nghiệm sẽ lên thuyền ra đảo Robinson, nơi có nhiều hoạt động thú vị như: Cắm trại, tắm biển, đốt lửa trại, bắn cá, ngủ lều...

Vào ngày thứ 2 của hành trình Triumph Tour, đoàn di chuyển từ Bình Hưng đi Tà Đùng, quãng đường dài 250km. Dọc theo QL27, những chiếc Triumph cho thấy khả năng vận hành mạnh mẽ, linh hoạt nhưng vẫn rất bền bỉ. Sau nhiều hoạt động tại Tà Đùng, Triumph Tour trở về Sài Gòn với hành trình dài 280km kết thúc ngày thứ 3.

Triumph Tour là chuyến đi tiền đề để chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ lớn nhất năm của công đồng Trymer 3 miền dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 6 tại Qui Nhơn 3.

Cùng xem những hình ảnh của Triumph Tour:

 

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát