HOTLINE: +84 913.135.453

Motul Stunt Fest 2018 chính thức khai màn tại thành phố Hồ Chí Minh

Autopress.vn - Sáng nay, Motul đã chính thức khai màn sự kiện Motul Stunt Fest 2018 tại sân vận động Phú Thọ - Tp. Hồ Chí Minh với những màn biểu diễn ấn tượng đến từ các stunter nổi tiếng thế giới và các quán quân của những mùa trước.

Nếu trước đây, khán giả Việt Nam đã từng chứng kiến những màn thi đấu giữa các stunter Việt Nam và các nước trong khu vực châu Á thì năm nay, những thí sinh xuất sắc nhất trong các kỳ thi từ năm 2013 đến năm 2017 đã quy tụ lại và làm nên một mùa Motul Stunt Fest 2018 này. 

Đến với sự kiện này, khán giả sẽ được mãn nhãn không chỉ với những màn biểu diễn độc đáo, điêu luyện mà còn có thể chứng kiến những pha biểu diễn đôi, ba hay tập thể. Tất cả những điều này làm nên những bài trình diễn gay cấn nhất.

Các Stunter biểu diễn năm nay, ngoài ba stunter quốc tế chuyên nghiệp đã gắn bó với các mùa Motul Stunt Fest trước - Aaron Twite (Mỹ), Hiroyuki Ogawa (Nhật Bản) và Stunter 13 (Ba Lan) sẽ có sự góp mặt của 5 stunter bán chuyên, là các thí sinh của các kỳ Motul Stunt Fest trước bao gồm hai thí sinh đến từ Thái Lan, 2 thí sinh của Việt Nam và một thí sinh đến từ Campuchia.

Bên cạnh đó, sự kiện lần này cũng đánh dấu 165 năm thương hiệu Motul được xây dựng và phát triển không ngừng và đánh dấu cột mốc 10 năm Motul chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Cũng nhân sự kiện này, Motul cũng chính thức giới thiệu đến khách hàng nhớt xe máy Motul 300V2 hoàn toàn mới. Mẫu nhớt này đã được tổ chức FIM chứng nhận chất lượng sản phẩm vượt qua những yêu cầu khắc khe nhất và được kiểm nghiệm bởi các tay đua đường trường cũng như địa hình.

Ngoài ra, đồng hành cùng sự kiện này, Motul cũng kết hợp với các thương hiệu uy tín như lốp xe Bridgestone, Minh Giang Auto tổ chức Motul Car Lubricant Day - Ngày hội tư vấn ô tô - trong 02 ngày 09 và 10 tháng 6. Khuôn viên tổ chức ngày hội này được xây dựng mô phỏng thiết kế "Garage Concept" chuẩn của Motul nhằm giúp mang đến những trải nghiệm tốt cho khách hàng. Bên cạnh đó, các khách hàng tham gia cũng sẽ nhận được sự tư vấn cảu các Kỹ sư Dịch vụ Kỹ thuật Motul, thay nhớt xe ô tô miễn phí và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ các đối tác của Motul.

Tuấn Nam

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát