HOTLINE: +84 913.135.453

Motul Stunt Fest 2017: Đập tan cái lạnh tại Đà Nẵng

Autopress.vn - Những cơn gió se lạnh cuối năm và mưa phùn tại Đà Nẵng đã không thể làm chùn chân các Stunter nhằm mang đến những màn trình diễn đặc sắc nhất cho khán giả 

 Nhằm nâng cao sự chuyên nghiệp cho các Stunter trong nước, Motul Việt Nam đã tổ chức 1 chuỗi khoá học Stunt dành cho các vận động viên ở 2 miền Nam Bắc dưới sự dẫn dắt của Aaron Twite – Stunter kỳ cựu của môn thể thao này.

Aaron Twite (phải) – Stunter kỳ cựu của môn thể thao này

Thông qua các khoá học, Motul mong muốn xây dựng một cộng đồng stunter trong nước ngày càng lớn mạnh để có thể thi đấu trong nước và quốc tế. Và Motul Stunt Fest chính là sân chơi lớn nhất hiện nay tại Việt Nam dành cho cộng đồng stunter.

Với tiêu chí: Chuyên nghiệp, Mới lạ và Độc Đáo, Motul Stunt Fest luôn được làm mới sau các lần tổ chức. Đây cũng là năm đầu tiên chương trình được diễn ra tại Đà Nẵng, thành phố trung tâm các tỉnh miền Trung, hy vọng sau chương trình này tại miền Trung cũng sẽ có 1 cộng đồng stunter gia nhập vào đội ngũ stunter của cả nước.

Điều đặc biệt ở mùa Motul Stunt Fest 2017 này đó chính là sự tham gia của một số stunter đến từ các nước láng giềng như Cambodia và Thái Lan. Đây được xem là một bước tiến mới của Motul Stunt Fest khi sức nóng của chương trình đã lan toả đến các nước trong khu vực, khơi dậy phong trào stunt đang bùng nổ tại Đông Nam Á.

Và mùa giải từ đây không còn là giải thi đấu trong nước mà là giải mang tính quốc tế, quy tụ các tay stunt chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến cho khán giả những màn thi đấu ngoạn mục và hấp dẫn. Từ đây, Việt Nam sẽ trở thành điểm đến của các tay stunt quốc tế khi là nước đầu tiên ở Đông Nam Á tổ chức giải đấu cho môn thể thao mới mẻ nhưng cực kỳ đẳng cấp này.

Và kể từ năm 2017 này, Motul Stunt Fest không chỉ diễn ra mỗi năm một lần mà sẽ diễn ra nhiều lần để thoả mãn niềm mong đợi của những người hâm mộ trong cả nước. Họ sẽ không phải chờ đợi quá lâu để chương trình quay trở lại ở mỗi thành phố mà sẽ được chứng kiến những màn thi đấu đẳng cấp từ các tay lái chuyên nghiệp từ nhiều quốc gia khác nhau.

Ngày hội Motul Stunt Fest 2017 hứa hẹn là một mùa giải bùng nổ của những nhân tố mới, những kỹ năng mới và những điều thú vị mới. Đây cũng chính là mục tiêu của Motul kể từ khi phát động phong trào này từ năm 2013. Hy vọng sắp tới đây, không chỉ các stunter trong khu vực mà stunt khắp nơi trên thế giới cũng sẽ tham dự giải đấu tại Motul Stunt Fest và đây chính là một sân chơi tầm cỡ quốc tế của thương hiệu dầu nhớt cao cấp Motul dành cho những người trẻ, đam mê, dám vượt qua mọi thử thách với tinh thần “Đam mê vượt qua mọi giới hạn”.

Một số hình ảnh khác:

Đoàn Khôi

Theo Công Nghiệp Ô Tô

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát