HOTLINE: +84 913.135.453

Minh “nhựa” tậu McLaren Elva với mức giá 143 tỷ đồng

Autopress.vn - Mới đây, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh gây chú ý khi dòng trạng thái "Làm mệt thì sao nhỉ" và con số 142.999.000.000 cho mức giá của mẫu McLaren Elva tại Việt Nam.

Trước đó, vào ngày ngày 10/10, Minh Nhựa và những người bạn được mời tham dự sự kiện trưng bày kín chiếc McLaren Elva tại TP.HCM. Đây là lần gặp gỡ công chúng duy nhất của siêu xe này tại Việt Nam trong khuôn khổ McLaren World Tour - chương trình quảng bá mẫu siêu xe này trên toàn thế giới.

Chiếc Elva mà Minh Nhựa đặt hàng có giá sau thuế lên đến 143 tỷ đồng tại Việt Nam. Để lăn bánh hợp pháp trên đường phố, Minh Nhựa cần chi ra tổng cộng khoảng 160 tỷ đồng cho siêu phẩm này.

Elva là mẫu xe thuộc dòng sản phẩm Ultimate Series của McLaren, bên cạnh những F1, P1, Senna và Speedtail. Elva là siêu xe hiện đại đầu tiên của McLaren mang kiểu dáng speedster, không mui và kính chắn gió. Sau khi về nước, mẫu xe này có thể gặp khó khăn trong việc đăng kiểm vì không có kính chắn gió.

Trên thế giới chỉ có 399 chiếc McLaren Elva được xuất xưởng, với mức giá niêm yết 1,7 triệu USD (~ 38,7 tỷ VNĐ) tại thị trường nước ngoài.

Amy Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát